728 x 90

2 cặp đôi ồn ào bỗng chốc tan vỡ

2 cặp đôi ồn ào bỗng chốc tan vỡ
2 cặp đôi ồn ào bỗng chốc tan vỡ . Trương Ngọc Ánh - Kim Lý và Hạ Vi - Cường Đô la là 2 mối tình ồn ào thời gian qua, giờ thông tin cả 2 cặp đôi chia tay khiến nhiều người tiếc nuối.
fatoda
2 cặp đôi ồn ào bỗng chốc tan vỡ 
Trương Ngọc Ánh và Kim Lý
Trương Ngọc Ánh và Kim Lý nảy sinh tình cảm khi diễn cặp trong phim hành động Hương Ga, năm 2014. Thời gian yêu nhau họ thường xuyên sánh đôi tham dự các sự kiện của làng giải trí. Có thời điểm Kim Lý vướng scandal lộ tin nhắn gạ gẫm một người mẫu qua nhà anh lúc nửa đêm nhưng diễn viên Việt kiều im lặng, không bình luận về thông tin này. Anh chỉ khẳng định mình chưa bao giờ lừa dối cô gái nào, kể cả Trương Ngọc Ánh.

Sau gần 2 năm hẹn hò mặn nồng, Trương Ngọc Ánh và người tình kém tuổi lặng lẽ chia tay. Cặp đôi không tiết lộ nguyên nhân tan vỡ nhưng đại diện của Kim Lý cho biết, nam diễn viên và bạn gái kết thúc hẹn hò từ 6 tháng trước. 
Mới đây, trong cuộc gặp gỡ thân mật với giới báo chí trước ngày bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn ra rạp, nam diễn viên lần đầu lên tiếng thừa nhận đã chính thức chia tay Trương Ngọc Ánh một thời gian. Song, khi được hỏi về lý do, Kim Lý từ chối trả lời vì anh cho biết, không muốn nói quá nhiều về chuyện tình cảm, nhất là khi Trương Ngọc Ánh đã có con bởi theo anh "người tổn thương nhất sẽ là phụ nữ".

2 cặp đôi ồn ào bỗng chốc tan vỡ
Trương Ngọc Ánh và Kim Lý khi còn mặn nồng
Khi được hỏi, liệu có phải Kim Lý và Trương Ngọc Ánh "gắn kết" với nhau để tạo hiệu ứng cho phim Hương Ga trước đây hay không, nam diễn viên thẳng thắn phủ nhận và cho biết, anh là người từng trải, yêu trẻ con nên không bao giờ làm như vậy:
"Chúng tôi đã từng nghĩ đến chuyện kết hôn, tôi đã ra Hà Nội thăm gia đình Trương Ngọc Ánh khá nhiều, và ngược lại, cô ấy cũng từng sang Thụy Điển gặp gỡ bố mẹ tôi. Chúng tôi đã có thời gian thực sự hạnh phúc. Tôi cũng không còn trẻ bởi đã ngoài 30 và rất yêu trẻ con, tuy nhiên, khi không còn phù hợp thì chuyện chia tay sẽ đến tự nhiên. Tôi vẫn rất quý và tôn trọng Trương Ngọc Ánh vì cô ấy xinh đẹp, thành đạt và rất thông minh".
Việc Trương Ngọc Ánh chia tay diễn viên Việt kiều điển trai khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ, tiếc nuối. Kim Lý nói, anh biết ơn những gì Trương Ngọc Ánh đã làm cho mình nhưng muốn phát triển độc lập, tự khẳng định bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật.
2 cặp đôi ồn ào bỗng chốc tan vỡ
Cường Đô La và Hạ Vi
Hạ Vi và Cường Đô La yêu nhau từ tháng 10/2015, cả hai đã trải qua hơn 1 năm sóng gió kể từ ngày công khai chuyện tình cảm. Nhờ chuyện tình với chồng cũ Hồ Ngọc Hà mà cái tên Hạ Vi nhanh chóng được đông đảo khán giả biết tới. Sau bộ phim "Tấm Cám, chuyện chưa kể" của Ngô Thanh Vân, tên tuổi của mỹ nhân gốc Hải Phòng bước lên một tầm mới.
Mỹ nhân 9X và doanh nhân Quốc Cường cũng từng nhiều lần dính nghi án chia tay rồi lại tái hợp. Mới đây, Hạ Vi đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái lấp lửng chuyện chia tay. Cô viết: "Suy nghĩ rất kĩ và cũng rất lâu để bày tỏ với những người yêu quý Vi về chuyện riêng tư của bản thân. Vi hiểu rằng đã là chuyện riêng thì nên tự mình giải quyết và không nhất thiết phải nói với bất kì ai, thế nhưng thời gian qua... chuyện Vi yêu ai, thế nào, đi đâu, đi bằng cái gì đều được đưa lên mặt báo và thậm chí đôi khi tên mình bị lôi vào những câu chuyện nào đó không của riêng ai.
Những điều như thế này cứ tiếp diễn hoài không chỉ ảnh hưởng tới bản thân Vi mà còn ảnh hưởng tới người thân. Vi cảm thấy bất lực cũng như có lỗi vì không thể làm gì để làm mọi chuyện dễ chịu hơn. Ngày hôm nay Vi xin được gửi lời tới những người bạn, người thân yêu quý rằng Vi quyết định chọn cho mình một con đường riêng để bước đi và gạt bỏ những gì đã qua để chuẩn bị cho những hành trình cuộc đời kế tiếp. Vi cũng mong mọi người và báo chí tôn trọng quyết định này và sẽ ủng hộ Vi trên con đường sự nghiệp sau này".
Nhiều người ngầm hiểu ý của Hạ Vi rằng cô muốn đi con đường riêng mà không có hình bóng của Cường Đô La. Theo một số người bạn của hai người, cả hai đã trục trặc một thời gian. Liên lạc với đại diện truyền thông của nữ diễn viên sinh năm 1993, anh không khẳng định hay phủ nhận việc Hạ Vi đã chia tay bạn trai doanh nhân. Anh cho biết mọi chuyện như thế nào hãy để thời gian trả lời.
Sau bộ phim "Tấm Cám", Hạ Vi cũng chưa tham gia bất kỳ dự án phim mới nào. Cô chủ yếu đi sự kiện, tham gia các chiến dịch quảng cáo và đi học để trau dồi bản thân. 
Thông tin Hạ Vi và Cường Đô la có thể không còn chung đường khiến nhiều người tiếc nuối bởi sau khi chia tay Hà Hồ, Cường Đô la được dư luận rất ủng hộ khi đến với Hạ Vi.
2 cặp đôi ồn ào bỗng chốc tan vỡ
2 cặp đôi ồn ào bỗng chốc tan vỡ
Theo An (Khám phá)