728 x 90

Chiếc váy ‘siêu ngắn’ của Lisa(BLACKPINK)

Chiếc váy ‘siêu ngắn’ của Lisa(BLACKPINK)
Trang phục diễn của Lisa trong đêm diễn cuối của concert Born Pink tạo tranh luận vì phản cảm.
fatoda
Trang phục diễn của Lisa trong đêm diễn cuối của concert Born Pink tạo tranh luận vì phản cảm. Nhiều ý kiến cho rằng nữ thần tượng đang chuẩn bị tinh thần cho fan khi cô sắp có 5 đêm diễn ở câu lạc bộ khỏa thân ở Pháp.
Những bức ảnh và video được ghi lại tại encore concert của BlackPink ở Gocheok Sky Dome, Seoul đang thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội. Trong đêm diễn thứ nhất, bộ trang phục của Lisa tiếp tục trở thành tâm điểm. Nhiều người nhận xét chiếc quần khiến nữ thần tượng gây mất điểm vì khá phản cảm.
“Trang phục giống với những cô hầu gái, tôi thấy tục và thô kệch hơn là gợi cảm”, “Bộ đồ không hề ổn. Đừng cắt ngắn kiểu này nữa”, “Trang phục tại Hàn Quốc không ngắn bằng mấy nước Âu Mỹ nhưng quần đen trông rất phản cảm”… cư dân mạng để lại bình luận khi không vừa mắt với đồ diễn của Lisa.
Bên cạnh đó, nhiều ý kiến nhận xét bộ trang phục này không đáng nhận chỉ trích như vậy. “Tôi thấy Lisa thoải mái, không ngại ngùng nên không thể đổ thừa cho stylist”, “Bộ đồ hơi lố phần dưới, không biết do stylist hay lựa chọn của Lisa, mặc kiểu này không sai nhưng sẽ gây tranh cãi tùy vào cái nhìn của mỗi người”…
Chiếc váy siêu ngắn của lisablackpink
Chiếc váy siêu ngắn của lisablackpink
Chiếc váy siêu ngắn của lisablackpink
Chiếc váy siêu ngắn của lisablackpink
Đồ diễn của Lisa (BlackPink) tiếp tục nhận chỉ trích phản cảm. Ảnh: FB.
Thời gian diễn ra chuỗi concert Born Pink, Lisa là thành viên liên tục gây tranh cãi vì trang phục diễn. Cô trở nên gợi cảm và phóng khoáng hơn trong cách ăn mặc. Các thiết kế được Lisa diện khoe dáng triệt để, nhiều bộ cắt ngắn, bó sát, dễ gây nên những khoảnh khắc hớ hênh khi cô thực hiện vũ đạo mạnh.
Không ít fan cho rằng stylist “hại” nữ thần tượng sinh năm 1997 vì cố tình cắt ngắn đồ. Trái lại, cư dân mạng nhận định không thể đổ lỗi cho stylist bởi Lisa đã trở thành ngôi sao toàn cầu, cô có quyền tự quyết định và ý kiến về trang phục của mình nếu thấy không phù hợp.
Việc Lisa ngày càng táo bạo trong cách ăn mặc được cho là cách chuẩn bị tâm lý trước khi diễn tại hộp đêm khỏa thân ở Pháp. Vào cuối tháng 9, “cỗ máy nhảy” của BlackPink có 5 đêm diễn tại Crazy Horse - câu lạc bộ mang tính biểu tượng của Paris, nổi tiếng với những màn biểu diễn thoát y của vũ công.
Những đêm diễn này của Lisa tạo tranh luận suốt thời gian qua, thậm chí hội "trạm tỷ" (người đứng đầu một hội fan trên Weibo) với hơn 50.000 người theo dõi tuyên bố ngừng ủng hộ Lisa và xóa mọi hình ảnh liên quan đến cô vì diễn ở hộp đêm.
BlackPink đang trong quá trình gia hạn hợp đồng độc quyền với YG Entertainment. Vì đã có những suy đoán rằng việc gia hạn hợp đồng của Lisa đã thất bại, người hâm mộ đang chờ xem nữ thần tượng phản hồi vấn đề này trong đêm diễn cuối của concert Born Pink.
Tại buổi hòa nhạc, Lisa nói: “Gửi tới Blink (tên fandom BlackPink - PV) của chúng ta. Đã 2596 ngày kể từ khi chúng ta gặp nhau. Có các bạn bên cạnh nên chúng tôi có thể biểu diễn ở nhiều địa điểm tuyệt vời. Chúng tôi sẽ không thể làm được tất cả nếu không có các bạn. Cảm ơn Blink đã luôn ủng hộ chúng tôi và thưởng thức chương trình cho đến cuối cùng. Các bạn đã cho chúng tôi nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Tôi yêu tất cả các bạn. Cảm ơn vì đã khiến tuổi 20 của tôi tỏa sáng”.
Theo Tiền Phong