728 x 90

Cô bé bán óc chó ở Hà Giang đã bất ngờ trở lại

Cô bé bán óc chó ở Hà Giang đã bất ngờ trở lại
Cô bé bán óc chó ở Hà Giang đã bất ngờ trở lại. Từng là từ khóa hot nhất MXH một thời, cô bé bán óc chó hay cô bé bán lê ở Hà Giang bỗng lặn mất tăm làm ai nấy cũng tò mò. Tuy nhiên, mới đây tại một lễ hội của địa phương cô đã bất ngờ xuất hiện.
fatoda
Cô bé bán óc chó ở Hà Giang đã bất ngờ trở lại
Nổi tiếng nhờ những bức ảnh chụp chung với phượt thủ, khách du lịch, cô bé bán óc chó ở Hà Giang bỗng chốc được nhiều người chú ý. Tiếp ngay sau đó, cô lại nổi lên thành hiện tượng khi chuyển qua bán lê. Không chỉ vô cùng xinh đẹp, dễ thương, cô gái trong sáng giống giọng nói của mình đã từng khiến bao "thực khách" say đắm.
Cô bé bán óc chó ở hà giang đã bất ngờ trở lạiCô bé bán óc chó ở hà giang đã bất ngờ trở lạiCô bé bán óc chó ở hà giang đã bất ngờ trở lạiVương Sinh ăn mặc rất đơn giản nhưng vô cùng xinh đẹp.
Cô bé ấy tên là Vương Sinh (SN 2003). Cô thường phụ giúp bố mẹ bán hoa quả bên đường cho khách du lịch. Vì xinh đẹp nên ai đi qua cũng chụp ảnh Sinh. Cô cũng thân thiện khi không ngần ngại hát tặng mọi người những ca khúc cô yêu thích bằng giọng ca cao vút.
Sau khi nổi tiếng, quá nhiều người gửi lời kết bạn và nhắn tin nên Sinh “mất tích” từ đó và cộng đồng mạng, nhất là các anh trai buồn thiu khi không còn cập nhật, theo dõi quá trình trưởng thành của cô bé nữa.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Bẵng đi một thời gian, mới đây, trong chương trình Lễ hội tam giác mạch Hà Giang, một gương mặt xinh đẹp nổi bật và thân quen lại làm MXH dấy lên. Hóa ra, cô bé ngày nào giờ đã dậy thì vô cùng thành công.
Không còn xuất hiện giản dị trong những tấm hình trước đó. Sinh mặc bộ đồ dân tộc mình, tóc búi cao và trang điểm. Trông cô gái còn xinh đẹp và thu hút hơn trước rất nhiều.
Đặc biệt, mọi người vô cùng bất ngờ khi Vàng Sinh chính là đại diện thương hiệu cho Hoa Tam Giác Mạch Hà Giang. Đa số mọi người đều đồng ý rằng không ai khác, Vàng Sinh là người phù hợp.
Cô bé bán óc chó ở hà giang đã bất ngờ trở lạiCô bé bán óc chó ở hà giang đã bất ngờ trở lạiKhông còn xuất hiện giản dị trong những tấm hình trước đó. Sinh mặc bộ đồ dân tộc mình, tóc búi cao và trang điểm.
Meo Meo - cựu hot girl sang chảnh nhất Sài Gòn chính thức khoe kết hôn lần 2, chồng mới trẻ hơn, gia thế khủng