728 x 90

H&H trình làng lookbook mới nhất cho dòng pided Blue

H&H trình làng lookbook mới nhất cho dòng pided Blue
Mời các bạn cùng tham khảo một số set đồ được H&M gợi ý từ lookbook này:
fatoda
Thời trang 4MEN được thành lập từ tháng 3 năm 2010, là một trong những thương hiệu thời trang nam uy tín hàng đầu. Với sự quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp của đội ngủ quản lý; Nỗ lực sáng tạo không ngừng của bộ phận thiết kế, Sự tận tâm của nhân viên bán hàng… là những yếu tố làm nên thương hiệu thời trang 4MEN lớn mạnh như hiện nay. 
Đến với 4MEN bạn sẽ chọn lựa được mẫu áo sơ mi nam phong cách Hàn Quốc yêu thích, hay mua sắm phụ kiện chất lượng: túi xách nam da thật, đồng hành với dòng hàng hot số 1 của 4MEN: áo khoác nam Hàn Quốc.
Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: www.4menshop.com. Xin cảm ơn quí khách.

Thương hiệu thời trang Thụy Điển, H&M đã trình làng lookbook mới nhất cho dòng sản phẩm pided Blue của họ với sự tham gia của nam mẫu Bo Develius. 
Hh trình làng lookbook mới nhất cho dòng pided blue
Trong lookbook của H&M, nam mẫu Bo Develius đã xuất hiện đầy trẻ trung, khỏe khoắn và không kém phần cá tính trong những trang phục mang phong cách thể thao như áo hoodie, những mẫu bomber, những trang phục denim hay những phụ trang đơn giản khác như mũ lưỡi trai, mũ len cùng với sneaker hay kính mắt….
Mời các bạn cùng tham khảo một số set đồ được H&M gợi ý từ lookbook này:
Hh trình làng lookbook mới nhất cho dòng pided blueHh trình làng lookbook mới nhất cho dòng pided blueHh trình làng lookbook mới nhất cho dòng pided blueHh trình làng lookbook mới nhất cho dòng pided blue

Tổng hợp