728 x 90

Ninh Dương Lan Ngọc yêu kiều với đầm mùa hạ

Ninh Dương Lan Ngọc yêu kiều với đầm mùa hạ
Dù vậy, nữ diễn viên 26 tuổi cũng không ngần ngại thể hiện phong cách lạnh lùng, cá tính. Trong ảnh, người đẹp trang điểm sắc nét, mái tóc ướt hiện đại phù hợp biểu cảm.
fatoda
Ninh dương lan ngọc yêu kiều với đầm mùa hạ Khác với hình tượng sắc sảo của cô Cám trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Ninh Dương Lan Ngọc biến hóa nữ tính và ngọt ngào trong bộ ảnh mới. Ninh dương lan ngọc yêu kiều với đầm mùa hạ Trong từng khung ảnh, nữ diễn viên Cánh đồng bất tận thể hiện vẻ trong trẻo, duyên dáng với lối trang điểm đậm, trang phục tối giản màu sắc, họa tiết. Ninh dương lan ngọc yêu kiều với đầm mùa hạ Những thiết kế mùa hạ mang đậm hơi thở thu đông với tông màu ấm áp và kiểu dáng hợp thời tiết. Ninh dương lan ngọc yêu kiều với đầm mùa hạ Lan Ngọc trẻ trung khi cột tóc cao, diện trang phục kín đáo.  Ninh dương lan ngọc yêu kiều với đầm mùa hạ Thiết kế gam xanh in họa tiết ánh kim là điểm nổi bật ở phong cách đặc trưng ở thương hiệu. Ninh dương lan ngọc yêu kiều với đầm mùa hạ Lan Ngọc sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, mong manh được cho là phù hợp với những bộ cánh sang trọng. Ninh dương lan ngọc yêu kiều với đầm mùa hạ
Xem thêm:
Dù vậy, nữ diễn viên 26 tuổi cũng không ngần ngại thể hiện phong cách lạnh lùng, cá tính. Trong ảnh, người đẹp trang điểm sắc nét, mái tóc ướt hiện đại phù hợp biểu cảm. Ninh dương lan ngọc yêu kiều với đầm mùa hạ Hiện, Ninh Dương Lan Ngọc đang tất bật với nhiều dự án phim.