728 x 90 • Tóc dài nữ tính cho quý cô xuống phố 2016

  Tóc dài nữ tính cho quý cô xuống phố 2016 82

  Hãy để ý mà xem, sẽ chẳng hề vô lý khi bạn chọn cho mình kiểu tóc này khi mà nó xuất hiện dày đặc trên rất nhiều bức hình street style thế giới cực chất hay sàn diễn thời trang mới mẻ nhất. Đặc biệt, màu tóc đen cùng với kiểu tóc suông đơn giản hết sức cũng cực kì tôn nét của các bạn gái châu Á đấy nhé!

  CHI TIẾT
 • Dạo hè với 4 kiểu tóc mái đơn giản giành cho nàng

  Dạo hè với 4 kiểu tóc mái đơn giản giành cho nàng 172

  Hãy rẽ ngôi lệch, vén tóc mái và ghim lại sang một bên sẽ giúp bạn trông trẻ hơn vài tuổi đấy. Đây là cách tuyệt vời giúp làm khuôn mặt bạn trông gọn gàng mà vẫn đáng yêu. Chỉ với 1 chiếc kẹp ghim hoặc 1 chiếc nơ điệu đà, vén hờ tóc mái và ghim chúng sang một bên là xong.

  CHI TIẾT
 • Kiểu tóc ngắn nào phù hợp với gương mặt nàng

  Kiểu tóc ngắn nào phù hợp với gương mặt nàng 396

  Điều quan trọng chỉ là bạn chọn được kiểu đầu nào phù hợp nhất với phong cách và cá tính của mình mà thôi. Rất đơn giản, hãy chọn tóc bob xoăn cổ điển hay bob mái lệch nếu bạn là quý cô nữ tính, thanh lịch, và tóc tém với phong cách mạnh mẽ, cá tính.

  CHI TIẾT
 • Cách điều trị tóc chẻ ngọn hiệu quả nhất

  Cách điều trị tóc chẻ ngọn hiệu quả nhất 38

  Đừng lo ngại gì nữa nhé khi mái tóc mình đang bị chẻ ngọn. Fatoda.com hôm nay sẽ chia sẻ bí quyết điều trị mái tóc chẻ ngọn mang đến mái tóc mượt mà cho các nàng nhé!

  CHI TIẾT
 • 6 màu tóc ‘hót hòn họt’ của sao Việt Hè 2016

  6 màu tóc ‘hót hòn họt’ của sao Việt Hè 2016 498

  Dưới đây là những mẫu màu tóc nhuộm mà thoitrangblog muốn chia sẽ cho các bạn gái tham khảo hãy cùng ngắm nhìn những màu tóc mà các sao Việt sở hữu nhé.

  CHI TIẾT
 • Faux Hawk kiểu tóc mà bạn nên thử

  Faux Hawk kiểu tóc mà bạn nên thử 290

  Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn cách tạo kiểu tóc Faux Hawk chỉ với 3′ cùng với hình ảnh kiểu tóc này gắn với David Beckham, một trong những người góp công lăng xê kiểu tóc Faux Hawk.

  CHI TIẾT