728 x 90

7 Kiểu tóc đẹp hợp với bạn gái có gương mặt thon dài

7 Kiểu tóc đẹp hợp với bạn gái có gương mặt thon dài
Chúc bạn gái có được mái tóc đẹp và lôi cuốn nhất. Hãy luôn xem và ủng hộ Fatoda.com chúng tôi nhé.
fatoda
Kiểu tóc đẹp 2017 cho cô nàng khuôn mặt dài thon gọn với vẻ đẹp cuốn hút. Nào hãy cùng Fatoda.com chiêm ngưỡng những kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt dài thon gọn dành cho các cô nàng với vẻ đẹp và cuốn hút. Dưới đây là những kiểu tóc đẹp lý tưởng đó cho các cô nàng có khuôn mặt dài thon gọn với vẻ đẹp lý tưởng của mình. Cùng tham khảo để chọn riêng cho mình 1 kiểu nhé.
1. Kiểu tóc rẽ đường ngôi lệch 1 bên
Kiểu tóc rẽ ngôi giữa sẽ làm khuôn mặt bạn trông nặng nề hơn vì chúng gây chú ý cho phần gò má. Hãy thử những cách rẽ tóc khác như rẽ mái lệch sang một bên. Mỗi syte tóc khác nhau sẽ mang lại vẻ đẹp cho nàng.
7 kiểu tóc đẹp hợp với bạn gái có gương mặt thon dài
7 kiểu tóc đẹp hợp với bạn gái có gương mặt thon dài
Thay vì tập trung vào vùng gò má, những kiểu rẽ này lại hướng sự chú ý đến vùng trán, khiến người đối diện có cảm giác gương mặt bạn trông dài hơn.
2. tóc uốn xoăn đẹp lôi cuốn mềm mại
Chắc chắn rồi tóc thẳng sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất cho những cô gái mặt tròn. Mà các nàng muốn đẹp và giảm bớt phần gò tròn của mình thì nên chọn cho mình kiểu tóc uốn xoăn lôi cuốn để tạo ra cảm giác mềm mại. Đây cũng là kiểu tóc ưa chuộng nhất cho các cô nàng.
7 kiểu tóc đẹp hợp với bạn gái có gương mặt thon dài
Vì vậy, nếu làm cho khu vực trung tâm mềm mại, gương mặt của bạn sẽ trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn. Ngoài ra, tránh gây sự chú ý đến vùng gò má là nguyên tắc quan trọng mà bạn phải luôn ghi nhớ.
  4 kiểu tóc rẽ ngôi đẹp phù hợp mọi khuôn mặt xinh xắn 2017
3. Tóc mái xéo trẻ trung quyến rũ
Đôi gò má to và thô sẽ không phải là rắc rối nghiêm trọng khi bạn chọn kiểu tóc mái xéo và rẽ ngôi tam giác. Kiểu tóc này khiến mọi người tập trung vào vùng mắt của bạn, giúp che giấu độ rộng cho gương mặt và làm giảm kích cỡ cho hai gò má.
7 kiểu tóc đẹp hợp với bạn gái có gương mặt thon dài
Lưu ý duy nhất là không nên chọn những kiểu mái quá dài và rậm. Thay vào đó, hãy tỉa bớt tóc để phần mái xéo trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát hơn.
4. Tóc búi nửa đầu đẹp giúp gương mặt cô nàng tròn và thon
Với kiểu tóc búi nửa đầu, phần tóc thả dài bên dưới sẽ giúp gương mặt gọn và thon. Khi tạo kiểu tóc, hãy che giấu hai gò má tròn trịa của bạn bằng những lọn tóc mái thả nhẹ ở hai bên.
7 kiểu tóc đẹp hợp với bạn gái có gương mặt thon dài
5. Tóc cắt lớp đẹp tạo cảm giác mảnh mai cho gương mặt
Bạn có thể chọn kiểu tóc cắt lớp với những phần highlight nổi bật để tạo cảm giác mảnh mai cho gương mặt. Những kiểu tóc thẳng và bóng mượt là điều kiêng kị đối với những người sở hữu dung nhan tròn trịa.
7 kiểu tóc đẹp hợp với bạn gái có gương mặt thon dài
Do đó, sau khi cắt lớp, bạn nên uốn lọn vì phần highlight sẽ tạo ra độ sâu và và làm gia tăng chiều dài cho gương mặt. Mái xéo cũng là một gợi ý hay cho kiểu tóc cắt lớp vì chúng thu hút sự chú ý vào đôi mắt, khiến người đối diện không còn bận tâm đến khu vực gò má của bạn nữa
  Tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp bồng bềnh 2017 của ca sĩ Sulli Hàn Quốc
6. Tóc búi cao đẹp tăng chiều cao gương mặt cô nàng
Nếu sở hữu một mái tóc dài thì kiểu tóc búi cao sẽ rất phù hợp khi bạn muốn làm tăng chiều dài cho gương mặt. Hãy cột tóc cao trên đỉnh dầu, sau đó bạn chỉ cần quấn tóc thành lọn và búi chặt lại. Cố định tóc bằng dây cột và kẹp tăm. Đây được xem là một trong những kiểu tóc lý tưởng nhất cho những gương mặt tròn.
7 kiểu tóc đẹp hợp với bạn gái có gương mặt thon dài
7. tóc ngắn đẹp khiến cô nàng trong mũm mĩm xinh xắn hơn
Đừng lo sợ rằng các kiểu tóc ngắn sẽ khiến bạn trông mũm mĩm hơn. Ngược lại, tóc ngắn còn là một trong những ý tưởng tuyệt vời để bạn thay đổi diện mạo bên ngoài của mình.
7 kiểu tóc đẹp hợp với bạn gái có gương mặt thon dài
Để có một mái tóc ngắn như ý, bạn cần cân nhắc độ dài phù hợp với gương mặt và tạo kiểu thật khác biệt. Kiểu tóc bob vừa chạm vai là một gợi ý không tồi vì phần đuôi tóc nằm sát ngay phía dưới cằm, giúp cân bằng và mang lại sự thon gọn cho gương mặt.
Trên đây là 7 kiểu tóc đẹp 2017 và syte khác nhau cho cô nàng khuôn mặt dài thon gọn như trên chắc hẳn bạn đã có thể chọn cho mình được những kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt tròn, khuôn mặt đơn giản để có thể che đi khuyết điểm của mình. Chúc bạn gái có được mái tóc đẹp và lôi cuốn nhất. Hãy luôn xem và ủng hộ Fatoda.com chúng tôi nhé.