728 x 90

Angela Phương Trinh ‘biến hóa’ với son kem lì

 Angela Phương Trinh ‘biến hóa’ với son kem lì
Son lì siêu mịn không trôi Mira Culous được chiết xuất từ tinh dầu trái bơ và đào, đặc biệt không chứa paraben, rất an toàn cho môi. Dưỡng chất mềm môi từ tinh dầu trái bơ và đào không gây khô môi suốt nhiều giờ.
fatoda
Ưu điểm của son kem lì là khi thoa lên môi, màu sắc lên chuẩn. Son lì không bị biến màu như các loại son khác, ngoài ra còn giúp che khuyết điểm trên môi rất hiệu quả.
Son kem lì siêu mịn không trôi mira Culous là dòng son cải tiến từ son lì. Chất son kem lỏng kết hợp giữa son lì siêu mịn và chút mượt mà của son dưỡng. Son lì siêu mịn không trôi Mira Culous được chiết xuất từ tinh dầu trái bơ và đào, đặc biệt không chứa paraben, rất an toàn cho môi. Dưỡng chất mềm môi từ tinh dầu trái bơ và đào không gây khô môi suốt nhiều giờ.
 angela phương trinh biến hóa với son kem lì
Son kem lì Mira Culous cho môi mịn lì, lâu trôi. Tinh dầu trái bơ và đào dưỡng môi không hề khô suốt nhiều giờ.
Cũng như nhiều tín đồ làm đẹp khác, angela phương trinh bị cuốn hút bởi dòng son kem lì này. Tùy hoàn cảnh và nơi xuất hiện, cô sẽ chọn tông màu phù hợp.
Son kem lì không trôi Mira Culous có 5 tông màu. Angela Phương Trinh thích tô son kem lì màu hồng đào cam (số #2) cho những ngày hè nóng bức. Sắc son cam tươi pha ánh hồng đem lại cảm giác tươi trẻ và nữ tính. Màu cam hồng còn đem đến cảm giác ngọt ngào, xua tan cái nắng nóng của mùa hè.
 angela phương trinh biến hóa với son kem lì
Angela Phương trinh chọn đỏ nhung thời thượng (#1) khi kết hợp cùng những bộ trang phục khỏe khoắn, trẻ trung.
Son kem lì Mira Culous có 5 màu: đỏ thời thượng, quyến rũ; hồng đào cam rạng rỡ, tươi trẻ; hồng san hô pha nude duyên dáng, thích hợp công sở; hồng sen giúp sáng da; hồng babe pha nude trẻ trung.
 angela phương trinh biến hóa với son kem lì
Son kem lì Mira Culous có 5 màu thời trang.
Liên hệ: Công ty TNHH mỹ phẩm Mira
Hotline: 0906 803 308 / 08 3719 2888 / 08 3719 2111
Website: www.miracosmetics.vn / www.banmypham.vn
Facebook: https://www.facebook.com/banmyphamonline
Sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.
(Nguồn: Mira)