728 x 90

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Hà Hồ

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Hà Hồ
Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Hà Hồ. Bộ sưu tập mới của nhà thiết kế khắc họa phong cách của "bà mẹ một con".
fatoda
bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Hà Hồ                                    

lý quí khánh cho biết hình ảnh hồ ngọc hà ảnh hưởng đến hầu hết bộ sưu tập của anh thời gian qua. Nhưng đây là lần đầu anh thực hiện các thiết kế đặc biệt dành riêng cho nữ ca sĩ. 
"Hồ Ngọc Hà có sức hút và ảnh hưởng với tôi. Tôi dành tâm huyết của mình để làm một món quà nhỏ, một bộ sưu tập nhỏ mang dấu ấn Hồ Ngọc Hà", Lý Quí Khánh chia sẻ.
Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hà hồ
Hồ Ngọc Hà và nhà thiết kế Lý Quí Khánh có mối quan hệ thân thiết trong công việc và ngoài đời.
>>> Xem thêm:
Những địa điểm  bỏ sỉ quần short jean nam uy tín. quần jean giá sỉ tphcm cao cấp chuyên bỏ sỉ quần short jean nữ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

13 mẫu thiết kế theo chủ đề "Hào quang", khắc họa sự tỏa sáng của nữ ca sĩ thông qua các phụ kiện lấp lánh. Bộ sưu tập sẽ được trình diễn trong đêm tiệc do người bạn thân của Hồ Ngọc Hà và Lý Qu Khánh - ông Randy Dobson - tổ chức tại TP HCM, tối 11/8.
Khi được hỏi về thông tin bộ ba Hà Hồ - Phạm Hương - Lan Khuê trình diễn bộ sưu tập, Lý Quí Khánh cho biết: "Bộ ba này xuất hiện ở đâu cũng mang lại không khí nhộp nhịp. Ba nhan sắc rất hợp với chủ đề của bộ sưu tập nên biết đâu đấy, hãy cùng chờ xem".
Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hà hồ
Các người mẫu thử trang phục cùng Lý Quí Khánh.
Lý Quí Khánh là nhà thiết kế tạo được dấu ấn trong giới mốt Việt. Tham gia làng thời trang Việt hơn năm năm, nhà thiết kế 9X từng đồng hành cùng các người đẹp tại hai đấu trường nhan sắc Hoa hậu thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Năm 2015, Lý Quí Khánh giành giải "World Designer" với thiết kế dạ hội dành cho Lan Khuê.
Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Tóc Tiên, Chi Pu, Hiền Thục... nhiều lần chọn trang phục của anh để xuất hiện trước công chúng.