728 x 90

Thí sinh không đội trời chung của Next Top Model

Thí sinh không đội trời chung của Next Top Model
Thí sinh không đội trời chung của Next Top Model. Những cặp thí sinh tâm điểm mâu thuẫn của 7 mùa giải Vietnam’s Next Top Model.
fatoda
Thí sinh không đội trời chung của Next Top Model
 
Vietnam’s Next Top Model cho đến nay đã trải qua 7 mùa đã góp phần tạo nên một thế hệ người mẫu trẻ, chuyên nghiệp, sẵn sàng vươn ra quốc tế. Sức hút của cuộc thi đến từ những bài học thời trang quý báu, bên cạnh đó còn là nhiều câu chuyện hậu trường xoay quanh các thí sinh.
Sự khác biệt giữa mỗi cá nhân trong cuộc thi tạo nên mâu thuẫn và kịch tính. Mâu thuẫn giúp các người mẫu trẻ thêm trải nghiệm quý, đồng thời còn cho họ những bài học cuộc sống đáng nhớ.
Sự va chạm của các cặp đôi được coi là "không đội trời chung" của 7 mùa Vietnam’s Next Top Model đã diễn ra như thế nào?
Diệp Lâm Anh và Thu Hiền
Thu Hiền và Diệp Lâm Anh là hai thí sinh sáng giá của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2010. Diệp Lâm Anh từng chia sẻ: “Trong lần gặp nhau đầu tiên tại Vietnam’s Next Top Model, tôi thậm chí còn không ưa Hiền vì thấy cô gái này đanh đá quá”.
Sau Vietnam’s Next Top Model, cả hai đều đã có những bước tiến lớn trong làng giải trí Việt, và cũng đã thân nhau hơn rất nhiều sau những lầm làm việc chung. Gần đây nhất cả hai đã cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế “Cuộc đua kỳ thú”, sau hàng loạt hiểu lầm, giờ đây Diệp Lâm Anh và Thu Hiền là đôi bạn thân.
 Thí sinh không đội trời chung của next top model
 
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi sỉ quần jean nam cao cấp.  Hãy đến với  sỉ quần jean cao cấp để có thể hợp tác về việc  sỉ quần jean nữ cao cấp  giá ưu đãi nhất.
Thu Hiền và Diệp Lâm Anh.
Thùy Dương và Lê Phương
Từng sở hữu nhiều phát ngôn gây sốc trong show Vietnam's Next Top Model 2011 như: " Đến với cuộc thi, em xác định có thể xa chồng 10 đến 20 năm'"; hay "Các bạn trang điểm lên cũng đẹp nhưng không đẹp bằng em", Lê Phương nhanh chóng trở thành gương mặt bị ghét tại nhà chung.
Nàng Kate Moss Việt Nam - Thùy Dương cũng thẳng thắng thể hiện ghét Phương ra mặt. Cả hai còn chành chọe nhau khi phải đứng trong một buổi chụp. 
 Thí sinh không đội trời chung của next top model
Thùy Dương và Lê Phương.
Kim Thoa và Mâu Thủy
Kim Thoa là thí sinh lớn tuổi nhất của Vietnam’s Next Top Model 2013, với cá tính mạnh mẽ cùng khả năng hoạt ngôn. Cô vô tình thể hiện vẻ đàn chị khi nói chuyện cùng các thành viên khác của cuộc thi. Điều này đã khiến Kim Thoa không nhận được cảm tình từ phía các thí sinh khác, đặc biệt là quán quân mùa giải năm đó - Mâu Thủy.
Mâu thuẫn tiếp tục giữ mối bất hòa âm ỉ ở những thử thách sau đó tại nhà chung, tuy nhiên cũng dần được giảng hòa khi Kim Thoa phải dừng chân ở top 11.
 Thí sinh không đội trời chung của next top model
Kim Thoa - Mâu Thủy.
Nguyễn Oanh và Văn Hội
Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5 rộn ràng với màn thù ghét nhau đến mức “không đội trời chung” của cặp đôi thí sinh Nguyễn Oanh và Văn Hội.
Xung đột xảy ra khi mọi người cùng nhảy múa trong ngày sinh nhật của Kim Dung và Đức Anh. Do nhảy quá xung Văn Hội có vô tình dẫm phải chân của Nguyễn Oanh, khiến cô bé này giận dỗi làm cho không khí bị chùn xuống.
Tuy nhiên, sau khi ra khỏi chương trình, Oanh và Hội đã xóa bỏ được những hiểu lầm để trở thành tình cảm anh em đồng nghiệp.
 Thí sinh không đội trời chung của next top model
Văn Hội - Nguyễn Oanh, cặp đôi không đội trời chung của Next Top Model 2014.
Hương Ly và Nguyễn Hợp
Ở mùa thứ 6 của Vietnam’s Next Top Model, cặp đôi Quán quân và Á quân - Hương Ly, Nguyễn Hợp -  đã gây không ít sóng gió nhà chung khi cả hai cô nàng cá tính với cá tính mạnh và những ấn tượng ban đầu không tốt về nhau. 
Hai cô nàng luôn nằm trong top thí sinh đứng đầu của cuộc thi, họ luôn ở trong trạng thái "bằng mặt không bằng lòng" trong mỗi thử thách và sinh hoạt chung.
 Thí sinh không đội trời chung của next top model
Hương Ly và Nguyễn Hợp.
Thùy Trâm và Fung La
Vietnam’s Next Top Model 2016 vừa bắt đầu với những câu chuyện xoay quanh cuộc khẫu chiến giữa cặp đôi thí sinh Thùy Trâm và Fung La. Thùy Trâm cho rằng Fung La đã nói cô "Đi xa tới đâu mà phải thể hiện?" và Fung La phản pháo lại cô nàng hot girl Đà Nẵng là "Bịa đặt kinh khủng".
Câu chuyện vẫn chưa có hồi kết khi bên cạnh đó đã xuất hiện khá nhiều ý bên lề về tính cách và con người thật của cả hai bên. Mối quan hệ của những cô nàng nấm lùn này hiện đang được chú ý hơn bao giờ hết, đặc biệt khi từng thí sinh đã bị loại trong 4 tập vừa qua như Gia Long, Hoài Nam… đều có những ý kiến riêng bảo vệ mỗi cô nàng “nấm lùn” này. 
 Thí sinh không đội trời chung của next top model