728 x 90

Chia tay Dior, Raf Simons chính thức về với Calvin Klein

Chia tay Dior, Raf Simons chính thức về với Calvin Klein
Chia tay Dior, Raf Simons chính thức về với Calvin Klein. Cựu giám đốc sáng tạo của Christian Dior đã có bến đỗ mới ở bên kia bán cầu - Calvin Klein ở New York.
fatoda
Chia tay Dior, Raf Simons chính thức về với Calvin Klein
 
Calvin Klein hôm 2/8 đã xác nhận chính thức về giám đốc sáng tạo mới của hãng. Theo đó, cựu giám đốc sáng tạo của Christian Dior, Raf Simons sẽ đảm trách vai trò mới tại nhãn hiệu nổi tiếng của Mỹ. 
Sau cuộc chia tay đầy bất ngờ với Dior mà Simons đưa ra lý do muốn được nghỉ ngơi và phát triển thương hiệu mang tên mình, Raf Simons lại tiếp tục có quyết định bất ngờ thứ hai. Công cuộc kết nối của Calvin Klein với Raf Simons lần này không rò rỉ thông tin hay ồn ào sau trước, sự việc được công bố chính thức sau khi hợp đồng được ký kết.
 Chia tay dior raf simons chính thức về với calvin klein
Raf Simons, Giám đốc sáng tạo của Calvin Klein.
>>> Xem thêm:
Những địa điểm  Chuyên cung cấp quần jean giá sỉ uy tín. Xưởng bỏ sỉ quần jean giá rẻ cao cấp chuyên Lấy sỉ quần jean giá rẻ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Khi còn ở Dior, Raf Simons đã có những thành công rực rỡ. Simons là nhà thiết kế nổi bật trong thế hệ thời trang đảm trách các nhà mốt cao cấp nhất hiện nay. 
Về với Calvin Klein, Simons sẽ chịu trách nhiệm cho cả hai BST nam và nữ, phối hợp với các bộ phận khác để phát triển thương hiệu và lãnh áp lực nâng tầm thương hiệu trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, sự khác biệt đột ngột của thời trang cao cấp Pháp với Dior thanh lịch, cổ điển và đầy chất thơ so với Calvin Klein đậm tinh thần thực dụng, phóng khoáng mang cốc cách Mỹ... cũng là một thách thức với tân vương. 
 Chia tay dior raf simons chính thức về với calvin klein
Các thiết kế của Raf Simons (từ trái qua phải) cho thương hiệu cá nhân Raf Simons Spring 2017; Dior Couture Fall 2015 và Jil Sander Fall 2012
Như vậy, mùa fashion week thu 2017 tới, hàng loạt nhà mốt sẽ chào đón BST đầu tay của các tân vương: Valentino khi chỉ còn lại Pierpaolo Piccioli. Dior với Maria Grazia và Raf Simons cho Calvin Klein.
Calvin Klein với sự trẻ trung, hoang dại nước Mỹ sẽ như thế nào khi "qua tay" một anh tài thiết kế lãng mạn, cổ điển từ châu Âu xa xôi?
 Chia tay dior raf simons chính thức về với calvin klein
Raf Simons và nữ diễn viên Jennifer Lawrence, gương mặt đại diện của Dior. Bức ảnh chụp tại  Metropolitan Museum of Art’s