728 x 90

Cùng thi mặc đẹp để nhận quà khủng!

Cùng thi mặc đẹp để nhận quà khủng!
Chính thức khởi động từ tháng 9 năm nay, Mặc đẹp cùng 24H xứng đáng là một trong những cuộc thi ảnh thời trang đáng được mong đợi nhất, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 150 triệu đồng .
fatoda
Đối với phái đẹp, thời trang không khác gì bữa sáng quan trọng nhất cho một ngày hoàn hảo với tinh thần hứng khởi, tràn đầy năng lượng và hạnh phúc. Mỗi trang phục ưng ý sẽ được lưu lại trong bộ sưu tập của chúng ta và vô tình nhìn lại ta mới nhận ra mình đã có cả một kho tàng, vậy mà vẫn có lúc than thở “chẳng có gì để mặc”, đơn giản vì phái đẹp luôn muốn mình phải mới mẻ và hấp dẫn.
Đừng quên, cánh mày râu cũng vậy, mặc dù phái mạnh luôn đơn giản hơn, song phong cách là không thể thiếu. Lịch lãm, chất chơi, phong lưu, bụi bặm ? Bất kỳ một chàng trai nào cũng muốn trở nên cuốn hút trong những bộ đồ thể hiện phong thái và tính cách của chính mình.
 Cùng thi mặc đẹp để nhận quà khủng
Chính thức khởi động từ tháng 9 năm nay, Mặc đẹp cùng 24H xứng đáng là một trong những cuộc thi ảnh thời trang đáng được mong đợi nhất, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 150 TRIỆU ĐỒNG.
Đối tượng dự thi không giới hạn dù bạn là phái đẹp hay phái mạnh, độ tuổi từ 16 trở lên, và tất nhiên gu thời trang là một yếu tố không thể bỏ xót.
Để biết thể lệ và cách thức dự thi, vui lòng bấm đây hoặc truy cập http://macdep.24h.vn/
Đặc biệt khi đăng ký dự thi, các bạn sẽ được lựa chọn quà tặng : 1 trong 2 loại Coupon trị giá 50.000đ và 100.000đ  khi mua sắm tại website Adayroi.vn.
          
 Cùng thi mặc đẹp để nhận quà khủng
CUỘC THI SẼ TRẢI QUA 2 VÒNG THI THÚ VỊ
 Cùng thi mặc đẹp để nhận quà khủng
Từ ngày 05/9 đến hết ngày 31/10 hãy đăng ký thông tin và gửi bài dự thi tại đây :
- Viết 1 đoạn giới thiệu về bản thân, chiều cao, cân nặng, khuyến khích các bạn đưa thêm thông tin về số đo hình thể kích thước vòng ngực, eo, mông )
- Bài dự thi có tối thiếu 3 ảnh, tối đa 10
- Ảnh khi mặc những bộ quần áo đẹp và tạo dáng thoải mái trong mọi hoàn cảnh (đi học, đi làm, đi chơi, chụp studio.v.v…)
- 1 Bài dự thi có thể chụp 2 đến 3 bộ được mix từ 1 số lượng quần áo, phụ kiện nhất định
- Mỗi ảnh có một lời bình về cách phối đồ này (cá tính của bạn sẽ làm nên sự khác biệt cho bài dự thi)
- BTC sẽ duyệt bài dự thi và đưa lên trang sau 24h; lựa chọn những bài chất lượng tốt đăng trên chuyên mục Thời trang thuộc website : 24h.com.vn và bắt đầu bình chọn
 Cùng thi mặc đẹp để nhận quà khủng
Từ ngày 1/9 đến hết ngày 31/10
- BTC sẽ lựa chọn 20 bạn (10 bạn miền Bắc, 10 bạn miền Nam) có tổng điểm cao nhất từ vòng 1 để tham gia thi vòng 2
- Các thí sinh được chọn vào vòng 2 sẽ lựa chọn những bộ trang phục đẹp nhất để tham gia vào 1 buổi chụp hình streetstyle cùng BTC. Thời gian dự kiến ngày 05 ; 06 tháng 11 năm 2016
- Sau buổi chụp hình BTC sẽ công bố 3 hình ảnh đẹp nhất của mỗi thí sinh để các bạn tiến hành kêu gọi bình chọn cho bài thi chung cuộc của mình.
- Thời gian bình chọn : 2 tuần ( từ ngày 0h ngày 11/11đến 23h ngày 25/11).
- Ngày 30/11/2016 Ban tổ chức sẽ công bố danh sách đạt giải.
 Cùng thi mặc đẹp để nhận quà khủng
 Cùng thi mặc đẹp để nhận quà khủng
HÃY SẴN SÀNG CHUẨN BỊ BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG MỖI NGÀY CỦA BẠN
ĐỂ THAM GIA MẶC ĐẸP CÙNG 24H NHÉ !