728 x 90

Gợi ý 3 kiểu buộc tóc đẹp cho cô nàng quyến rũ

Gợi ý 3 kiểu buộc tóc đẹp cho cô nàng quyến rũ
Trên đây là 3 kiểu tóc buộc tuyệt đẹp 2017 đơn giản nhưng đủ để làm bạn thay đổi phong cách một cách nhanh chóng trong mùa hè này rồi đó, nào hãy thử buộc cho mình kiểu tóc mình ưa tích nhất đi nhé.
fatoda
Kiểu buộc tóc đẹp cho cô nàng quyến rũ mùa hè 2017 buộc tóc sẽ giúp bạn gái thay đổi phong cách một cách nhanh chóng, tóc búi rất thích hợp để bạn dự tiệc hoặc đi chơi. Chỉ với 5 phút là bạn có thể có được mái tóc hoàn toàn mới mẻ.
Nào hãy cùng Fatoda.com tham khảo 3 cách buộc tóc tuyệt đẹp 2017 cho mùa hè này nhé.
Tóc buộc lệch uốn xoăn nhẹ nhàng
Kiểu tóc buộc lệch uốn xoăn nhẹ nhàng thường luôn đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc cho bất kì ai mà bạn gặp gỡ. Kiểu tóc này khá cổ điển và sang trọng rất phù hợp với những bữa tiệc hoặc nghi lễ quan trọng.
Nếu bạn may mắn sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên, bồng bềnh, bạn chỉ cần dùng chun buộc tóc buộc lêch sang một bên là xong. Còn nều bạn đang sở hữu mái tóc thẳng mượt thì chỉ cần khoảng 5 phút, bạn đã có thể tạo kiểu tóc này đẹp như ý.
Gợi ý 3 kiểu buộc tóc đẹp cho cô nàng quyến rũ
  Bí quyết dưỡng mái tóc đẹp tại nhà như ra hiệu với 5 công thức
Tóc xoắn thừng buộc lệch quyến rũ
Thay vì buộc tóc đuôi ngựa kiểu cổ điển, bạn chỉ cần thêm 2 phút để tạo kiểu tóc buộc lệch vặn thừng vừa lãng mạn lại vừa gợi cảm, quyến rũ. Kiểu tóc này rất phù hợp khi bạn diện váy đầm điệu đà và bạn có thể làm điệu để đi hẹn hò, dự tiệc hoặc đi chơi.
Gợi ý 3 kiểu buộc tóc đẹp cho cô nàng quyến rũ
  Tóc ngắn Hàn Quốc đẹp cho cô nàng cá tính đầy lôi cuốn hè 2017
Tóc bện đôi lệch dễ thương
Kiểu tóc này cũng rất lạ và trẻ trung. Bạn cũng có thể sử dụng để tạo kiểu cho mái tóc của mình ở nhiều hoàn cảnh khác nhau từ trang trọng đến thân mật.
Gợi ý 3 kiểu buộc tóc đẹp cho cô nàng quyến rũ
Trên đây là 3 kiểu tóc buộc tuyệt đẹp 2017 đơn giản nhưng đủ để làm bạn thay đổi phong cách một cách nhanh chóng trong mùa hè này rồi đó, nào hãy thử buộc cho mình kiểu tóc mình ưa tích nhất đi nhé. Chúc bạn thành công và sẽ có 1 mái tóc buộc tuyệt đẹp cho mình trong mùa thời trang tóc năm nay.