728 x 90

Hải Dương thanh lịch đi làm giám khảo

Hải Dương thanh lịch đi làm giám khảo
Hải Dương thanh lịch đi làm giám khảo. Nhưng trên ghế nóng cuộc thi, Hoa hậu Hải Dương lần này chọn bộ đồ thanh lịch và trang nhã.
fatoda
Hải Dương thanh lịch đi làm giám khảo

Ngày 29/12 vừa qua, Hoa hậu Hải Dương xuất hiện với tư cách giám của tại Vòng Bán kết một cuộc thi Người dẫn chương trình. Bên cạnh Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Mỹ - Nguyễn Trần Hải Dương thì dàn Ban Giám khảo vòng Bán kết còn là những người uy tín, có kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo báo chí truyền thông và làm nghề dẫn chương trình.

Hoa hậu Hải Dương nổi tiếng với vẻ đẹp gợi cảm và duyên dáng. Sau khi đăng quang, cô liên tục thực hiện các bộ ảnh thời trang và xuất hiện tại các sự kiện thời trang giải trí. Nhưng trên ghế nóng cuộc thi, Hoa hậu Hải Dương lần này chọn bộ đồ thanh lịch và trang nhã.

Người đẹp mặc áo sơ mi hàng hiệu cùng quần ống suông màu đen. Cô mix đồ đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ lịch thiệp và chuyên nghiệp. Mái tóc lob dài ngang vai được tạo kiểu trẻ trung kết hợp với phong cách trang điểm ngọt ngào trong vắt giúp Hải Dương thêm nổi bật.
Hải dương thanh lịch đi làm giám khảo
Hoa hậu Hải Dương mặc áo sơ mi hàng hiệu trang nhã
Lần đầu ngồi ghế nóng một chương trình tìm kiếm tài năng, Hoa hậu Hải Dương không khỏi xúc động, chị chia sẻ: " Ban giám khảo đã rất khó khăn khi đưa ra những quyết định cuối cùng. Một ngày thật sự ý nghĩa và vui khi hòa mình vào không khí sôi động trẻ trung của các bạn sinh viên trẻ. Rất rất yêu tất cả các bạn vì sự chân thành, thật thà và luôn cố gắng khẳng định mình".
Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương cũng tiết lộ rằng, nhận được lời mời làm giám khảo cho cuộc thi này, cô vừa vui lại vừa lo lắng. Vui vì được đồng hành cùng các bạn sinh viên trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết trên con đường chinh phục đam mê. Lo lắng bởi áp lực khi chị phải chọn ra những đại diện xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết mà ai cũng xứng đáng.
Hải dương thanh lịch đi làm giám khảo
Lần đầu ngồi ghế nóng một chương trình tìm kiếm tài năng, Hoa hậu Hải Dương không khỏi xúc động
Hải dương thanh lịch đi làm giám khảo
Cô động viên ân cần các thí sinh
Hải dương thanh lịch đi làm giám khảo
Cô mix đồ đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ lịch thiệp và chuyên nghiệp. Mái tóc lob dài ngang vai được tạo kiểu trẻ trung kết hợp với phong cách trang điểm ngọt ngào trong vắt giúp Hải Dương thêm nổi bật
Hải dương thanh lịch đi làm giám khảo
Hải dương thanh lịch đi làm giám khảo
Bên cạnh Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Mỹ - Nguyễn Trần Hải Dương thì dàn Ban Giám khảo vòng Bán kết còn là những người uy tín, có kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo báo chí truyền thông và làm nghề dẫn chương trình.
 
Theo Ngọc My (Khám phá)