728 x 90

Mặt tròn thì để kiểu tóc nào cho phù hợp ?

Mặt tròn thì để kiểu tóc nào cho phù hợp ?
Mặt tròn khó để tóc là một quan niệm sai, và những lựa chọn kiểu tóc ở bài viết này sẽ giúp ích cho các chị em.
fatoda
Mặt tròn khó để tóc là một quan niệm sai, và những lựa chọn kiểu tóc ở bài viết này sẽ giúp ích cho các chị em.
 
 
Có những kiểu tóc rất hiệu quả trong việc “thu gọn” khuôn mặt của phái đẹp. VTC News gợi ý cho bạn các kiểu tóc cho mặt tròn mà nhiều hair-stylist nhiệt tình đề cử.
Tóc thẳng tỉa layer
Kiểu tóc cho mặt tròn mà phái đẹp cần lưu tâm chính là tóc thẳng tỉa layer. Những lớp layer xếp chồng, ôm sát phần khuôn mặt sẽ che bớt những khuyết điểm trên khuôn mặt. Gương mặt bạn sẽ trở nên thọn gọn, thu hút và cân đối hơn rất nhiều với kiểu tóc trên.
Đây là một mẫu tóc xuất hiện khá lâu nhưng vẫn luôn được nhiều người yêu thích bởi tính thời thượng, hiện đại nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Nếu bạn có một khuôn mặt tròn, hãy ưu tiên lựa chọn tóc tỉa layer.
Mặt tròn thì để kiểu tóc nào cho phù hợp
Tóc tỉa layer che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt
Tóc lob cho mặt to tròn
Mặt tròn không nên bỏ qua tóc lob được uốn phồng bồng bềnh hoặc uốn cụp vào bên trong. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng muốn che đi một phần của gương mặt. Khi để kiểu tóc này, gương mặt của các cô gái sẽ thêm phần mềm mại, đáng yêu hơn rất nhiều.
Hiểu ức của tóc lob giúp gương mặt của bạn trông dài hơn, cân đối hơn. Bạn có thể chọn chẻ ngôi hoặc dùng mái thưa, tuỳ vào độ dài của trán, sao cho mang đến sự hoà hợp nhất.
Mặt tròn thì để kiểu tóc nào cho phù hợp
Tóc lob giúp các nàng thêm đáng yêu, nữ tính
Tóc thẳng truyền thống
Nhiều người nghĩ tóc thẳng truyền thống sẽ khiến khuôn mặt phái đẹp trở nên tròn hơn. Nhưng thực tế không phải như vậy, đây chính là một kiểu tóc lý tưởng cho những cô gái có khuôn mặt tròn. Phần tóc được xõa tự nhiên ngang vai, phần ngôi được chẻ lệch sang một bên sẽ giúp bạn che đi hai bên khuôn mặt tròn to.
Một mái tóc thẳng truyền thống sẽ làm mềm mại đi các đường nét trên khuôn mặt. Nhưng điểm lưu ý cho kiểu tóc này là phải luôn giữ được sự bồng bềnh, tránh tóc bết, điều này sẽ vô tình khiến khuôn mặt trở nên tròn và thiếu thiện cảm.
Mặt tròn thì để kiểu tóc nào cho phù hợp
Tóc thẳng truyền thống hợp với khuôn mặt tròn
Tóc uốn xoăn gợn sóng
Đây chính là kiểu tóc cho mặt tròn mà các cô gái nên thử một lần. Chỉ cần uống xoăn phồng, thả tự nhiên là bạn đã dễ dàng che đi đường nét gương mặt thô của mình. Kiểu tóc uống xoăn gợn sóng này phù hợp với những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, hơi chút trưởng thành.
Thật sai sót khi nhắc đến kiểu tóc cho mặt tròn mà bỏ qua uốn xoăn gợn sóng. Nếu chưa tìm được phong cách phù hợp với mình hãy thử tóc xoăn, nó sẽ làm bật lên ưu điểm của các bạn nữ.
Mặt tròn thì để kiểu tóc nào cho phù hợp
Tóc uốn xoăn gợn sóng phù hợp cô gái thích sự nhẹ nhàng
Tóc tomboy
Các bạn nữ mặt tròn vô cùng phù hợp với những kiểu tóc ngắn, chúng là lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn có gương mặt cân đối hơn. Máy tóc tomboy ôm sát gương mặt và phần trán sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài cá tính, thu hút.
Kiểu tóc trên đồng thời cũng và tạo sự cân xứng tốt nhất cho gương mặt. Đặc biệt, với những cô nàng không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị tóc thì kiểu này hoàn toàn lý tưởng đó. Hãy kết hợp với mái bay, có độ phồng để giảm bớt nét tròn trên khôn mặt nhé.
Mặt tròn thì để kiểu tóc nào cho phù hợp
Kiểu tóc tomboy đầy cá tính
Tóc xoăn xù cho mặt tròn
Kiểu tóc cho mặt tròn ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua, chính là tóc xoăn xù. Mái tóc được uốn xù tự nhiên che đi hai bên gương mặt tạo cảm giác mặt thon dài hơn. Độ xù của mái tóc cũng làm phân tán đi sự chú ý của người khác về hình dáng khuôn mặt bạn.
Pháp đẹp sẽ trở nên ấn tượng, cá tính và thu hút hơn với tóc xoăn xù khi ở giữa đám đông. Bạn có thể kết hợp màu hoặc để nguyên bản màu đen tuỳ thuộc vào màu da và sở thích cá nhân.
Mặt tròn thì để kiểu tóc nào cho phù hợp
Tóc xoăn xù làm phân tán sự chú ý với gương mặt tròn
Tóc VIC
Kiểu tóc này mới mẻ và độc đáo, giúp các nàng thay đổi diện mạo mội cách nhanh chóng. Tóc VIC sẽ hơi kén khuôn mặt nhưng chắc chắn độ mới mẻ và phá cách sẽ đạt hiệu quả ngoài mong đợi của bạn.
Diện mạo của bạn sẽ được đổi mới 180 độ với mái tóc được cắt ngắn, ôm sát khuôn mặt. Những đường nét trên khuôn mặt trở nên cân đối, nhỏ gọn.
Mặt tròn thì để kiểu tóc nào cho phù hợp
Theo VTC News