728 x 90

Ngắm đồng hồ L.U.C Perpetual Chrono bằng vàng nguyên khối

Ngắm đồng hồ L.U.C Perpetual Chrono bằng vàng nguyên khối
Được tạo ra để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, L.U.C Perpetual Chrono của Chopard chạm đến đỉnh cao của sự tinh tế, là sản phẩm dành cho những tín đồ am hiểu và say mê nghệ thuật chế tác đồng hồ. Vỏ đồng hồ được làm bằng vàng trắng 18 carat, đường kính 45mm, dày 15,06mm.
fatoda
Thời trang 4MEN được thành lập từ tháng 3 năm 2010, là một trong những thương hiệu thời trang nam uy tín hàng đầu. Với sự quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp của đội ngủ quản lý; Nỗ lực sáng tạo không ngừng của bộ phận thiết kế, Sự tận tâm của nhân viên bán hàng… là những yếu tố làm nên thương hiệu thời trang 4MEN lớn mạnh như hiện nay. 
Đến với 4MEN bạn sẽ chọn lựa được mẫu áo sơ mi nam phong cách Hàn Quốc yêu thích, hay mua sắm phụ kiện chất lượng: túi xách nam da thật, đồng hành với dòng hàng hot số 1 của 4MEN: áo khoác nam Hàn Quốc.
Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: www.4menshop.com. Xin cảm ơn quí khách.

Ngắm đồng hồ luc perpetual chrono bằng vàng nguyên khối
Được tạo ra để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, L.U.C Perpetual Chrono của Chopard chạm đến đỉnh cao của sự tinh tế, là sản phẩm dành cho những tín đồ am hiểu và say mê nghệ thuật chế tác đồng hồ. Vỏ đồng hồ được làm bằng vàng trắng 18 carat, đường kính 45mm, dày 15,06mm. Dây đeo là da cá sấu được may tay 2 mặt.
Ngắm đồng hồ luc perpetual chrono bằng vàng nguyên khối
Ở khu vực 3 giờ, cửa sổ hiển thị lịch và các ngày trong tuần được thể hiện ở dạng 2 vòng tròn nối nhau. Trong đó, vòng tròn lớn chỉ ngày và cho biết năm nhuận hoặc không, vòng tròn nhỏ được cài đặt chế độ biểu thị ngày, đêm và quỹ đạo lịch tuần trăng. Cửa sổ bên dưới góc 6 giờ cho biết chính xác tuổi của mặt trăng, với độ lệch một ngày trong 122 năm. Ở khu vực 9 giờ, cửa sổ hiển thị các ngày trong tháng. Đây cũng là thiết kế đặc trưng của mặt và bộ phận đếm giờ của sản phẩm.
Ngắm đồng hồ luc perpetual chrono bằng vàng nguyên khối
L.U.C Calibre 03.10-L là cỗ máy thời gian tinh tế, có kết cấu xoay quanh cột bánh xe điều khiển các chức năng ghi thời gian bao gồm chế độ chỉnh ngược. Hệ thống điều chỉnh về 0 của bộ đếm và kim chỉ giây được điều khiển bởi nút "progressive-contact" đảm bảo độ chính xác tối ưu. Điều này giúp các bộ phận đo thời gian được kích hoạt mạnh mẽ và vận hành chính xác qua một khớp nối đứng. Bộ máy cơ học chỉnh tay được các chuyên gia chế tác tỉ mỉ, đường kính 33mm, dày 8,32mm, tổng cộng 42 phần, có năng lượng dự trữ lên đến 60 giờ.
Ngắm đồng hồ luc perpetual chrono bằng vàng nguyên khối
Sự kết hợp giữa lịch vạn niên và chronograph (chức năng ghi thời gian cho một sự kiện) trong cùng một bộ máy thể hiện tính phức tạp của cỗ máy đo thời gian này. Những chất liệu cao cấp được lựa chọn gồm bạc nickel, một hợp kim xám nhạt tự nhiên được xử lý bề mặt công phu. Các bước tạo motif Côtes de Genève vân vòng tròn, chải satin và đánh bóng được thực hiện cẩn thận. Công việc này đòi hỏi tay nghề thủ công điêu luyện của những chuyên gia trong xưởng chế tác đồng hồ Chopard.
Ngắm đồng hồ luc perpetual chrono bằng vàng nguyên khối
Chopard là thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp cam kết hỗ trợ các cộng đồng khai thác khoáng sản để giúp họ đạt được chứng chỉ Fairmined. Với hành động này, thương hiệu góp phần vào việc đào tạo con người, xây dựng phúc lợi xã hội và bảo vệ môi trường.
Ngắm đồng hồ luc perpetual chrono bằng vàng nguyên khối
Đồng hồ L.U.C Perpetual Chrono đạt 2 chứng chỉ danh giá là Swiss Official Chronometer Testing Institute (COSC) và Poinçon de Genève. Chopard cũng được đứng trong hàng ngũ những thương hiệu cao cấp Haute Horlogerie.
Cửa hàng Chopard:
- Tầng 1, Union Square, 116 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Tel. +84 8 3823 8709
- Khách sạn Sofitel Metropole Hanoi, Hà Nội. Tel: 04 3936 5223
(Nguồn: Tam Sơn)