728 x 90

Nhìn lại BST trang phục denim mùa thu 2013 từ Jacob Davis

Nhìn lại BST trang phục denim mùa thu 2013 từ Jacob Davis
Tạo dáng trước ống kính của nhiếp ảnh gia Franck Sauvaire, anh chàng mảnh dẻ diện các thiết kế mới của nhãn hiệu gồm jeans sậm màu, sơ mi in và áo khoác thoải mái.
fatoda
Thời trang 4MEN được thành lập từ tháng 3 năm 2010, là một trong những thương hiệu thời trang nam uy tín hàng đầu. Với sự quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp của đội ngủ quản lý; Nỗ lực sáng tạo không ngừng của bộ phận thiết kế, Sự tận tâm của nhân viên bán hàng… là những yếu tố làm nên thương hiệu thời trang 4MEN lớn mạnh như hiện nay. 
Đến với 4MEN bạn sẽ chọn lựa được mẫu áo sơ mi nam phong cách Hàn Quốc yêu thích, hay mua sắm phụ kiện chất lượng: túi xách nam da thật, đồng hành với dòng hàng hot số 1 của 4MEN: áo khoác nam Hàn Quốc.
Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: www.4menshop.com. Xin cảm ơn quí khách.

Thương hiệu thời trang denim Jacob Davis đã chọn người mẫu harry curran tham gia chụp ảnh quảng cáo cho loạt trang phục mới mùa thu đông 2013 dành cho nam. Tạo dáng trước ống kính của nhiếp ảnh gia franck sauvaire , anh chàng mảnh dẻ diện các thiết kế mới của nhãn hiệu gồm jeans sậm màu, sơ mi in và áo khoác thoải mái.

Nhìn lại bst trang phục denim mùa thu 2013 từ jacob davisNhìn lại bst trang phục denim mùa thu 2013 từ jacob davisNhìn lại bst trang phục denim mùa thu 2013 từ jacob davisNhìn lại bst trang phục denim mùa thu 2013 từ jacob davisNhìn lại bst trang phục denim mùa thu 2013 từ jacob davisNhìn lại bst trang phục denim mùa thu 2013 từ jacob davisNhìn lại bst trang phục denim mùa thu 2013 từ jacob davis