728 x 90

Những item vừa đẹp vừa sang lại giữ ấm cho nàng

Những item vừa đẹp vừa sang lại giữ ấm cho nàng
Những item vừa đẹp vừa sang lại giữ ấm cho nàng. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết phải mix đồ sao cho đẹp, mà vẫn ấp áp thì đừng bỏ qua loạt item sau.
fatoda
Những item vừa đẹp vừa sang lại giữ ấm cho nàng
Không khí lạnh lại kéo theo trời mưa ẩm ướt sẽ khiến cho nhiều quý cô đau đầu không biết phải mix đồ sao cho vừa đẹp vừa ấm. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết phải mix đồ sao cho đẹp thì đừng bỏ qua loạt item sau.
Áo len cổ lọNhững item vừa đẹp vừa sang lại giữ ấm cho nàng
Bên cạnh áo khoác, thì chúng ta chẳng thể bỏ qua những mẫu áo len cổ lọ, loại áo có khả năng giữ nhiệt siêu tốt. Với áo len, bạn cũng không cần quá cầu kì khi lựa chọn, bởi lẽ, áo len cổ lọ vốn có thiết kế đơn giản, thanh lịch có thể dễ dàng mix với bất cứ món đồ nào cũng đem lại set đồ ấm áp.
Những item vừa đẹp vừa sang lại giữ ấm cho nàngQuần skinny jeansNhững item vừa đẹp vừa sang lại giữ ấm cho nàng (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Nhờ ưu điểm đơn giản và dễ mặc, quần skinny jeans luôn là mẫu quần cơ bản không bao giờ vắng bóng trong tủ đồ của các nàng. Thêm vào đó, với thiết kế ôm sát, mẫu quần này vừa tôn dáng người mặc lại tăng khả năng giữ ấm tuyệt đối.
Những item vừa đẹp vừa sang lại giữ ấm cho nàngChọn Boots thay cho giày cao gót Những item vừa đẹp vừa sang lại giữ ấm cho nàng
Nhắc đến giày dép cho mùa đông, boots sẽ luôn là món phụ kiện được các cô nàng ưu ái nhất. Bỏ qua những đôi giày cao gót tôn dáng hay những đôi giày búp bê đơn giản, một đôi boots vừa đem lại khả năng giữ ấm lại tạo thành điểm nhấn thời trang cho set đồ.
Những item vừa đẹp vừa sang lại giữ ấm cho nàng
Những kiểu tóc thời thượng đang 'làm mưa làm gió' dành cho đấng mày râu