728 x 90

Quần tây nam mặc với áo gì độc đáo

Quần tây nam mặc với áo gì độc đáo
Bạn là anh chàng sinh viên mới ra trường hay một ông anh chuẩn bị "làm rể" nhà người ta?
fatoda
Bạn là anh chàng sinh viên mới ra trường hay một ông anh chuẩn bị "làm rể" nhà người ta?. Bạn đang tìm hiểu về quần tây nam và cách mix đồ sao cho phù hợp?. Khi nói đến quần tây là ta gợi liên tưởng đến sự lịch lãm và sang trọng. Và khó có thể thiết trong tủ quần áo của các quý ông chúng ta phải không nào!. Nhưng để có được một "Bí kíp" mix và match đồ với quần tây thì không phải chàng nào cũng năm được.

Bài viết này LYTSHOP chúng tôi sẽ đưa cho độc giả cái nhìn tổng quan nhất, chuẩn nhất trong việc mix & match quần tây . Các chàng sẽ không phải băn khoăn mặc gì khi đến công sở, đi chơi hay đi đám cưới nữa!

Quần tây nam mặc với áo gì?
Khi nói về xu hướng thời trang hiện nay thì quần tây có thể kết hợp rất nhiều kiểu áo. Với xu hướng hiện đại, quần tây không chỉ dành cho những chiếc áo sơ mi và áo vest. Nhưng ta cũng không thể bỏ qua sự kết hợp "thế kỷ" này. Vì sự kết hợp ấy luôn được ưa chuộng và yêu thích nhất. Và để chạy theo xu hướng thời trang hiện đại, ta có thể kết hợp quần tây nam với nhiều loại áo như áo thun, áo thu đông, áo len cổ dài...,Ngoài ra, ta có thể kết hợp thêm các phụ kiện như đồng hồ đeo tay, dây da, giày tây,..
Quần tây nam mặc với áo gì độc đáo
Không dài dòng nữa, chúng ta cũng nhau kéo xuống để tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

Quần tây nam mặc với các loại áo sơ mi
Một trong những cách phối đồ với quần tây nam là mặc với áo sơ mi trẻ trung và năng động. Set đồ này rất hợp với các anh chàng thích di chuyển. Bộ trang phục này cũng có nhiều kiểu dáng và màu sắc để bạn lựa chọn và kết hợp. Gần như hầu hết những chiếc áo sơ mi đều có thể kết hợp với quần tây
Quần tây nam mặc với áo gì độc đáo
Quần tây nam mặc với áo gì độc đáo

>>> Bạn đang tìm áo khoác namsuit namáo len nam hãy đến ngay 4menshop để tha hồ chọn lựa những mẫu thời trang hiện đại uy tín nhất hiện nay.