728 x 90

Stylist làm gì để Lan Khuê không lép vế Hà Hồ, Phạm Hương?

Stylist làm gì để Lan Khuê không lép vế Hà Hồ, Phạm Hương?
Stylist làm gì để Lan Khuê không lép vế Hà Hồ, Phạm Hương?. Hensi Lê nổi tiếng hơn khi trở thành stylist của Lan Khuê trong chương trình The Face.
fatoda
Stylist làm gì để Lan Khuê không lép vế Hà Hồ, Phạm Hương?
 
Trợ thủ đắc lực của Lan Khuê khi làm huấn luyện viên The Face - Gương mặt thương hiệu, đó là stylist Hensi Le
Không nổi tiếng như stylist Kelbin Lei của Hồ Ngọc Hà, Travis Nguyen của Phạm Hương, Hensi chỉ mới bắt đầu công việc tạo dựng phong cách cho một số người nổi tiếng. Cô chủ yếu cộng tác với các báo, tạp chí trong các bộ ảnh thời trang ứng dụng. 
Một gương mặt mới, ban đầu không được đánh giá cao nhưng sau 4 tập phát sóng, Hensi Le đã thuyết phục được nhiều người khi tạo dựng cho Lan Khuê hình ảnh thời trang riêng biệt. Khéo léo, trẻ trung và chăm chỉ, Hensi Le đang rất "máu lửa" với công việc stylist.
 Stylist làm gì để lan khuê không lép vế hà hồ phạm hương
 
>>> Xem thêm:
Những địa điểm  Chuyên cung cấp quần jean giá sỉ uy tín. Xưởng bỏ sỉ quần jean giá rẻ cao cấp chuyên Lấy sỉ quần jean giá rẻ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.
Stylist Hensi Le.
Cùng "cháy" và cùng liều với Lan Khuê...
- Vì sao Lan Khuê lại chọn bạn là stylist của cô ấy trong chương trình The Face?
Đầu tiên, người giúp Khuê biết đến Hensi chính là anh Dũng Yoko. Sau lời giới thiệu đó, Hensi và Khuê gặp nhau trao đổi và nhận ra hai đứa khá hợp nhau về phong cách, cả định hướng hình ảnh và cả nhiều điểm khác chắc có lẽ cùng là lớp trẻ cùng cháy và cùng liều.
- Ngay từ đầu team Lan Khuê đã bị mang tiếng là “yếu” so với team Hà Hồ, Phạm Hương. Bởi vì Lan Khuê chưa có kinh nghiệm và danh tiếng bằng hai huấn luyện viên còn lại và stylist của hai team đó cũng là những tên tuổi nổi bật của làng mốt, còn bạn thì rất mới. Bạn thấy những nhận định đó có cơ sở không?
Để nhận định một team có yếu hay không với tôi có nhiều khía cạnh. Có thể team Khuê không mạnh về mặt dàn trải thông tin trên các phương tiện truyền thông nhưng về khả năng và độ chuyên nghiệp thì team Khuê có thể tự tin hoàn toàn vào nội lực của mình.
- Bạn cảm thấy thế nào khi chưa được đánh giá cao khi đứng cạnh hai đồng nghiệp tài năng trong The Face?
Có người khen rồi cũng có người chê, Hensi không để tâm trí mình cuốn theo những nhận định ra vào mà sẽ đặt niềm tin vào bản thân và team của mình. Thoả mãn với công việc của mình và được team công nhận là mục tiêu trước mắt.
- Hensi chọn chiến lược gì để làm phong cách cho Lan Khuê trong The Face?
Lan Khuê của The Face và cả hình ảnh tiếp theo sau đó sẽ là một chiến binh thiên biến vạn hoá, quyền lực mạnh mẽ nhưng vẫn có thể chuyển mình một cách khoẻ khoắn, uyển chuyển.
- Một ngày làm việc của bạn ở The Face cùng với Lan Khuê diễn ra như thế nào?
Một ngày cùng team thường bắt đầu bằng buổi sáng đi chuẩn bị đồ cho ngày hôm nay và hai hôm sau, check hair và make up, đến trường quay và làm việc cùng team đến tối.
Vì địa điểm quay nằm xa trung tâm nên việc đi lại rất tốn thời gian và khó khăn, vì thế trong lúc quay tôi tiếp tục liên hệ với các nhãn hàng, nhà thiết kế để tìm kiếm trang phục cho những tập sau. Mỗi ngày xong việc thường là sau 10 giờ tối mọi người mới có thể tạm biệt nhau ai về nhà nấy.
- Lan Khuê có điểm mạnh và điểm yếu nào trong thời trang?
Điểm mạnh là Khuê biết Khuê muốn gì. Hình thể siêu mẫu cũng như phong thái tự tin chuyên nghiệp giúp việc định hình hình ảnh khá thuận lợi.
- Bạn và Lan Khuê có thường bất đồng trong lựa chọn các trang phục?
Cũng không hẳn, thường là bất đồng về chọn màu son hơn. (cười)
 Stylist làm gì để lan khuê không lép vế hà hồ phạm hương
Hensi hỗ trợ Lan Khuê trong quá trình ghi hình The Face Viet Nam 2016.
 Stylist làm gì để lan khuê không lép vế hà hồ phạm hương
Stylist của Lan Khuê xuất thân là một sinh viên học thiết kế thời trang.
 Stylist làm gì để lan khuê không lép vế hà hồ phạm hương
Sự kết hợp của hai người trẻ, chưa nhiều kinh nghiệm nhưng đầy bản lĩnh và tự tin.
... Yêu thích phong cách của chị Hồ Ngọc Hà
- Các trang phục của Lan Khuê thường đến từ các thương hiệu và nhà thiết kế trong nước. Trong khi các huấn luyện viên khác lại thường chọn hàng hiệu quốc tế. Đây có phải là tiêu chí của team Lan Khuê không hay đến từ lý do khác?
Là người Việt tại sao chúng ta không xài hàng Việt. Thật sự nền thời trang Việt Nam dạo gần đây đang phát triển rất tốt.
Các anh chị nhà thiết kế gạo cội cũng có được những thành công nhất định trên trường quốc tế. Các nhà thiết kế trẻ hiện giờ cũng rất sang tạo và bắt kịp với xu thế thời trang thế giới thì đâu có lý do gì chúng ta không ủng hộ tài năng Việt.
- Bạn thấy huấn luyện viên nào mặc đẹp nhất trong The Face 2016?
Cả Hensi và Khuê đều rất yêu thích phong cách của chị Hồ Ngọc Hà. Chị biến hoá đa dạng qua mỗi tập nhưng dù đơn giản hay cầu kỳ thần thái của chị cũng luôn toát ra một vẻ quyền lực và cuốn hút.
- Áp lực lớn nhất bạn gặp phải khi làm stylist ở The Face là gì?
Đó là về thời gian, với The Face các stylist phải làm việc cuộn ngày vì tất cả thời gian phải đi theo đoàn quay ở quận 9. Ngày hôm nay đi quay nhưng vẫn phải đảm bảo có đủ và kịp đồ cho ngày quay hôm sau.
Đồng thời The Face là chương trình thực tế đang có lượng theo dõi và kỳ vọng cao, các HLV đều là những người làm thời trang và có ảnh hưởng đến công chúng vì thế dù thời gian ít nhưng cũng khồn thể qua loa được.
- Trước The Face, bạn chỉ làm stylist cho các báo, chưa có thành công rõ rệt với một ngôi sao nào. Nhưng bây giờ thì bạn đã nổi tiếng hơn rồi, bạn có định tận dụng cơ hội này để trở thành một stylist ngôi sao, giống như hai đồng nghiệp ở The Face của bạn?
Hensi xem mỗi lĩnh vực mình trải nghiệm đều có cái hay và cái khó riêng của nó. Làm stylist cho báo và tạp chí Hensi như được sống trong cái điên của thời trang. Có thể thăng hoa có thể phù phiếm, có thể không được công chúng biết đến nhưng lại thoả mãn được cái tôi thời trang của người làm nghệ thuật.
Còn styling cho ngôi sao mang lại cảm giác gần gũi và thực tế. Bên cạnh đó, khi làm riêng cho một cá nhân phải kể đến sự hoà hợp giữa stylist và “khách hàng” chứ không là quyết định từ đơn phương. Hensi muốn cân bằng giữa thực tế và nghệ thuật vì vậy không ép mình phải chọn 1 trong 2. 
- Cảm ơn Hensi về cuộc trò chuyện!
 Stylist làm gì để lan khuê không lép vế hà hồ phạm hương
Lan Khuê có màu sắc riêng khi ngồi ghế huấn luyện viên The Face.
 Stylist làm gì để lan khuê không lép vế hà hồ phạm hương
 Stylist làm gì để lan khuê không lép vế hà hồ phạm hương
Hình ảnh trẻ trung, chuyên nghiệp của Lan Khuê khi hướng dẫn thí sinh The Face ở tập 4.
 Stylist làm gì để lan khuê không lép vế hà hồ phạm hương
Stylist Hensi Le mong muốn tạo dựng cho Lan Khuê một hình ảnh "chiến binh" thiên biến vạn hoá, quyền lực mạnh mẽ nhưng vẫn có thể chuyển mình một cách khoẻ khoắn, uyển chuyển.