728 x 90

Vợ đẹp của tỷ phú Trump lộ ảnh khỏa thân

Vợ đẹp của tỷ phú Trump lộ ảnh khỏa thân
Vợ đẹp của tỷ phú Trump lộ ảnh khỏa thân. Loạt ảnh táo bạo được thực hiện khi bà Trump còn là người mẫu vừa bị New York Post bất ngờ tung ra.
fatoda
Vợ đẹp của tỷ phú Trump lộ ảnh khỏa thân

Vợ đẹp của tỷ phú trump lộ ảnh khỏa thân
Vợ chồng ông Trump
>>> Những địa điểm quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng may quần jean cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Tờ New York Post mới đây bất ngờ tung ra một loạt ảnh khỏa thân của vợ ứng viên tổng thống Donald Trump - bà Melania Trump. Loạt ảnh này được bà thực hiện khi còn làm người mẫu, được đăng tải trên tạp chí đàn ông của Pháp. 
Thời điểm bộ ảnh được thực hiện là vào năm 1995, đăng trên tạp chí năm 1996 khi đó bà Melania vẫn chưa lấy ông Trump, và có nghệ danh là Melania K. Kiều nữ người Serbia lúc đó mới 25 tuổi và không ngại thực hiện những hình ảnh nude nóng bỏng và cả tình tứ với người mẫu đồng giới. Nhiếp ảnh gia chụp hộ hình này là Alé de Basseville. 
Một số hình ảnh trong bộ hình được đăng trên tạp chí đàn ông Max Magazine, và nhiều tấm chưa được sử dụng cho tới tận bây giờ. Một trong những bức ảnh gây sốc nhất là cảnh bà Melanie ôm ấp nữ người mẫu gốc Scandinavi Emma Erilksson. Họ đều không một mảnh vải che thân. Nhiều bình luận nhận xét rằng bức ảnh lõa thể khá phô nhưng tác giả của bộ hình, nhiếp ảnh gia Alé de Basseville khẳng định chúng đều mang tính chất nghệ thuật.  
Vợ đẹp của tỷ phú trump lộ ảnh khỏa thân
Vợ đẹp của tỷ phú trump lộ ảnh khỏa thân
Ảnh nude của bà Trump mới bị New York Post phát hiện và đăng tải
"Những bức hình đó đẹp và không phải là nghệ thuật khiêu dâm. Tôi luôn bị sốc bởi ngành công nghiệp khiêu dâm bởi chúng giết chết cảm xúc và những sự tinh tế" - Nhiếp ảnh này chia sẻ. 
Theo nhiếp ảnh gia Alé de Basseville, phu nhân tỷ phú Trump là một người phụ nữ rất cởi mở và không ngại trút bỏ xiêm y.
Một người giấu tên hiện là chuyên gia trong giới thời trang nhận xét: "Tôi quá bất ngờ khi nhìn thấy loạt ảnh này. Chúng trông táo bạo hơn tôi nghĩ. Tuy nhiên Melanie trông rất thoải mái khi thực hiện bộ hình, điều đó có nghĩa rằng bà ấy rất chuyên nghiệp".
Cách đây ít lâu, khi chồng mới tham gia tranh cử tống thống, quá khứ từng chụp ảnh nude của Melanie Trump cho tạp chí GQ người theo phe chống đối Donald Trump đem ra chế nhạo và chỉ trích. Mới đây, vụ đạo bài phát biểu trong đại hội đảng chưa kịp lắng xuống thì loạt ảnh khỏa thân của bà Melania lại tiếp tục gây ra rắc rối mới. 
Phe chống đối tiếp tục dùng những hình ảnh mà New York Post mới phát hiện được để bêu xấu vợ chồng ông Trump. Tuy nhiên cũng có làn sóng chỉ trích việc New York Post đào bới quá khứ. Thậm chí có nhiều ý kiến còn cho rằng tờ báo đang gián tiếp xúc phạm Melania vì công việc của bà trong quá khứ. 
Vợ đẹp của tỷ phú trump lộ ảnh khỏa thân
Hình ảnh thanh lịch, kín đáo hiện tại của bà Trump
Melania là một trong những người mẫu thành đạt nhất và cô ấy đã chụp rất nhiều hình, cả hình bìa và hình cho nhiều tạp chí nổi tiếng". Nhưng ông vẫn thanh minh rằng những tấm ảnh này được chụp trước khi ông quen Melania, bình luận thêm rằng "ở châu Âu, những tấm ảnh như thế này là rất hợp thời và thịnh hành".
Về phần ông Trump, ứng viên tổng thống này vẫn tự tin sau liên tục những vụ lộ ảnh khỏa thân của vợ. Ông cho rằng "Melania là một trong những người mẫu thành đạt nhất, từng chụp rất nhiều hình, cả hình bìa cho nhiều tạp chí nổi tiến. Ở châu Âu, những tấm ảnh kiểu này hợp thời và phổ biến".
Ông Jason Miller, cố vấn của ngài Donald Trump lên tiếng bảo vệ bà Trump trên CNN: "Họ coi nét đẹp cơ thể là một nghệ thuật. Bà ấy là một phụ nữ đẹp, chẳng có gì mà phải xấu hổ cả".