728 x 90

10 ngày để vóc dáng thon gọn hơn

10 ngày để vóc dáng thon gọn hơn
Với các loại thức uống từ bí đỏ dưới đây sẽ giúp các cô nàng tự tin hơn về làn da và dáng vóc của mình để đón Tết. Nhưng vấn đề về thời gian khiến không ít người đau đầu.
fatoda
Những loại thức uống từ bí đỏ dưới đây sẽ giúp các cô nàng tự tin hơn về làn da và dáng vóc của mình để đón Tết.
Nhưng vấn đề về thời gian khiến không ít người đau đầu. Đừng lo vì những thức uống dưới đây sẽ làm cho da đẹp, dáng thon chỉ trong vòng 10 ngày!

1. Bí đỏ, sữa tươi
10 ngày để vóc dáng thon gọn hơn
Nước bí đỏ sữa tươi (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu để làm thức uống này cần có một nửa quả bí đỏ loại vừa hoặc nhỏ tùy vào sức uống của mỗi người, một nửa li sữa tươi không đường.
Cách làm rất đơn giản. Đầu tiên bạn rửa sạch bí đỏ, bỏ hạt, để nguyên vỏ rồi cho vào máy xay nhuyễn. Sau đó, bạn dùng rây lọc phần nước bí nguyên chất. Pha nước ép bí đỏ với sữa tươi và thưởng thức ngay sau khi pha chế xong. Như vậy là bạn đã có nước sữa tươi bí đỏ rồi đấy!

2. Hỗn hợp bí đỏ, cà rốt, sữa chua và sữa đặc
10 ngày để vóc dáng thon gọn hơn
Hỗn hợp bí đỏ, cà rốt, sữa chua và sữa đặc (Ảnh: Internet)

Bạn cần chuẩn bị nửa quả bí đỏ, nửa củ cà rốt, một hộp sữa chua không đường, hai muỗng canh sữa đặc và một cốc nước lọc.
Trước tiên, bạn phải rửa sạch bí đỏ và cà rốt, thái thành từng miếng nhỏ rồi cho vào nồi hấp chín. Sau khi bí đỏ, cà rốt đã chín, bạn lấy ra và cho vào máy xay nhuyễn cùng nước lọc, sữa chua, sữa đặc. Khi hoàn tất, bạn có thể để tủ lạnh để uống dần hoặc cho đá viên vào và thưởng thức.
10 ngày để vóc dáng thon gọn hơn
Thức uống từ bí đỏ giúp giữ dáng đẹp da. (Ảnh: Internet)

Bí đỏ chứa các loại dưỡng chất thiết yếu như vitamin A, B ,C, E và nhiều khoáng chất khác nhau. Chúng giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, làm cho làn da trắng hồng và mịn màng, tươi sáng.

Đồng thời, bí và các nguyên liệu đi kèm chứa rất ít chất béo nên sẽ đẩy nhanh quá trình đốt cháy lượng mỡ thừa và giúp đào thải chất béo, thanh lọc cơ thể. Điều này giúp bạn nhanh chóng hồi phục vóc dáng và làn da hư tổn.

Nguồn Internet