728 x 90

Cô gái Lan Khuê dùng “trả đũa” Phạm Hương ra sao

Cô gái Lan Khuê dùng “trả đũa” Phạm Hương ra sao
Cô gái Lan Khuê dùng “trả đũa” Phạm Hương ra sao . Phần lớn mọi người đều có chung ý kiến ấn tượng ban đầu với Diệp Linh Châu là khá khó gần nhưng khi tiếp xúc nhiều thì đó là người bạn đáng mến.
fatoda
Cô gái Lan Khuê  dùng “trả đũa” Phạm Hương ra sao 
 
Diệp Linh Châu - chiến binh đội Phạm Hương là cô gái nhận nhiều phản ứng gay gắt của khán giả nhất trong chương trình The Face. Chiến binh đội Phạm Hương bị nhiều người đánh giá là có thái độ không hài hoà và "ngông" khi xuất hiện tại chương trình. Sau tập 7, cô gái này đã bị dừng khỏi cuộc thi khiến nhiều người cho rằng Lan Khuê đang "trả thù" đội Phạm Hương.
 Cô gái lan khuê dùng trả đũa phạm hương ra sao
 
>>> Xem thêm:
Những địa điểm  sỉ quần jean nam cao cấp uy tín. sỉ quần jean cao cấp cao cấp chuyên sỉ quần jean nữ cao cấp phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.
Diệp Linh Châu càng nhận nhiều phản ứng tiêu cực của khán giả về thái độ không mấy thiện cảm trên sóng nhưng lại nhận được nhiều ưu ái của HLV Phạm Hương.
 Cô gái lan khuê dùng trả đũa phạm hương ra sao
Diệp Linh Châu trong thử thách trình diễn váy cưới.
 Cô gái lan khuê dùng trả đũa phạm hương ra sao
Trong tập 7, mặc dù nhận được khen ngợi của giám khảo khách mời Tóc Tiên nhưng Diệp Linh Chây vẫn phải ra về.
Trên trang facebook cá nhân của cô nàng, rất nhiều những bình luận chỉ trích và chê trách. Sau tập 7 tập của chương trình, làn sóng dữ dội phản đối Diệp Linh Châu càng mạnh mẽ. Cùng xem những ý kiến và nhận xét của bạn bè về cô gái đang chịu "cơn mưa gạch đá" này.
Hương Nguyễn là chuyên gia trang điểm tại Hà Nội, sau những lần làm việc và nói chuyện với Diệp Linh Châu, Hương dành rất nhiều tình cảm tốt đẹp cho cô gái này: "Mình quen Châu được hơn một năm. Châu là  cô gái có gu ăn mặc rất cá tính và biết cái gì hợp với mình. Có thể mọi người xem The Face và không mấy thiện cảm với cô bé nhưng sự thật thì ở ngoài Châu là một con người khác.
Truyền hình thực tế có thể lái đi bất kì một tính cách, cá nhân nào theo ý mà họ muốn. Hy vọng mọi người theo dõi sẽ nhìn nhận một Diệp Linh Châu theo cảm nhận chứ không phải qua show truyền hình.
Đối với mình, Châu như một đứa em út. Hai chị em gặp nhau là vui, Châu rất hoà đồng, ngoan và không hề lì lợm như trong The Face".
 Cô gái lan khuê dùng trả đũa phạm hương ra sao
Theo Hương Nguyễn, Diệp Linh Châu là cô gái không hề lì lợm như trong The Face.
Đạo diễn trẻ Ứng Duy Kiên nhận xét về cô nàng ồn ào tại The Face: "Tôi biết đến Diệp Linh Châu qua một cuộc thi thời trang được tổ chức trong Sài Gòn. Vào khoảng thời gian đó khá nhiều người có nhắc đến Châu và bàn luận về những tấm ảnh outfit mà Châu dự thi, lúc đó tôi khá bất ngờ vì gu thời trang của Châu thật sự nổi bật và đặc biệt trong số các thí sinh tham gia cuộc thi.
2 năm sau tôi gặp Diệp Linh Châu và được biết cô đã làm stylist và thực hiện khá nhiều dự án hình ảnh cho ca sĩ diễn viên và các dự án đó đẹp mắt, rất hợp với thị hiếu của khán giả hiện giờ. Qua nhiều lần nói chuyện tôi cũng đã hẹn hò Châu làm stylist cho dự án sắp tới của tôi.
Châu là người có cá tính mạnh dám nghĩ, dám nói và dám làm. Châu quá tự tin và điều đó tốt cho cô ấy, nhưng thực sự việc quá tự tin và thể hiện mình nhiều đã làm tôi khá khó chịu trong lần đầu gặp gỡ nói chuyện. Tuy nhiên điều gỡ gạc sự khó chịu đó chính là sự được việc, nắm bắt tâm lý khách hàng nhanh, hiểu đựơc họ muốn gì cần gì. Hơn nữa gu thẩm mỹ của Châu thực sự tốt.
Ngoài vấn đề trong lúc nói chuyện công việc thì lúc bình thường tôi khá thích tính cách của Châu . Còn Châu trong The Face tôi thấy đã khá thành công trong việc được nhà sản xuất để ý, họ khai thác câu chuyện, biến hóa Châu rất tốt, hơn hết Châu đã làm cho khá nhiều người chú ý đến mình. Tham gia Game show truyền hình thực tế chỉ cần thế là đủ".
 Cô gái lan khuê dùng trả đũa phạm hương ra sao
Đạo diễn hình ảnh cho MV "Thật bất ngờ" ban đầu khá khó chịu vì sự tự tin của Diệp Linh Châu trong lần đầu gặp gỡ.
Trang Trần là người làm việc trong lĩnh vực thời trang và từng có thời gian tiếp xúc với Diệp Linh Châu chia sẻ: "Thời gian quen Châu chưa phải là nhiều nhưng đủ để tôi hiểu một phần và thấy rất quý Châu. Quan trọng hơn, mình nhận thấy ở Châu sự chân thành và rất cởi mở. Khi mới tiếp xúc hay nhìn bề ngoài có thể thấy Châu là một người hơi khó gần, có thể nói là hơi lạnh lùng "chảnh".
Nhưng càng tiếp xúc thì nhận ra Châu rất dễ thương, thỉnh thoảng khùng khùng chút và mình ngưỡng mộ Châu vì luôn luôn dám thể hiện mình, không ngần ngại "một mình một kiểu", không quan tâm tới điều người khác nghĩ. Phong cách thời trang của Châu mình cũng thấy rất thích, đẹp lạ + với gương mặt và thần thái thời trang nữa. Mình nghĩ Châu sẽ thành công trong tương lai vì dám nghĩ dám làm và có đam mê".
 Cô gái lan khuê dùng trả đũa phạm hương ra sao
Trang Trần cho rằng Châu "chảnh" khi mới tiếp xúc.
Hot girl Nguyễn Kiều Trinh nhận xét khách quan về Diệp Linh Châu: "Mình quen chị Châu từ lần chị ấy chủ động nhắn tin khi mình tìm stylist trong bộ ảnh mới. Mình cảm thấy chị ấy khá nhiệt tình và yêu nghề. Trông chị Châu cũng cá tính nữa nên mình nghĩ đó là người cá tính mạnh. Mình cũng không theo dõi The Face nhiều nhưng cũng nghe và thấy mọi người nhận xét chị trong The Face xấu tính. Mình nghĩ đó chỉ là một cách để chị nổi bật hơn trong chương trình". 
 Cô gái lan khuê dùng trả đũa phạm hương ra sao
KIều Trinh nhận xét chiến binh đội Phạm Hương là người cá tính mạnh.
Eric Nguyễn cho biết: "Mình với Châu khá thân thiết với nhau trong công việc. Ngoài đời bọn mình cũng là những người bạn thân vì hợp tính và cùng gu thẩm mỹ. Châu là một cô gái cá tính, có gu thẩm mỹ tốt và mang phần nổi loạn nhiều. Châu có khuôn mặt góc cạnh và hợp với ngành công nghiệp thời trang cao cấp.
Theo mình, tiếp xúc ở ngoài đời thì Diệp Linh Châu rất thân thiết và hoà nhã. Châu rất nhiệt tình trong công việc, luôn thẳng thắn đưa ra quan điểm và ý kiến, bên cạnh đó cũng rất tôn trọng và lắng nghe ý kiến của người khác. Trong The Face, câu chuyện chỉ xoay quanh 45 phút, chưa kể đến phần biên tập và cắt ghép phân đoạn thì không đủ để đánh giá người khác".
 Cô gái lan khuê dùng trả đũa phạm hương ra sao
Eric Nguyễn cho rằng Châu có rất hoà nhã.
Minh Lê kết hợp với Châu trong nhiều dự án thời trang: "Ấn tượng đầu tiên về Châu đó là Châu không phải mẫu người "vừa gặp là thích ngay" hay có thể nhận xét Châu là "cô gái mang nguồn năng lượng tiêu cực". Châu khó gây thiện cảm với mọi người khi lần đầu tiếp xúc vì sự giao tiếp vụng về và đôi khi là vì phong cách ăn mặc không giống ai.
Nhưng khi tiếp xúc đủ lâu để hiểu, mới thấy rằng Châu hơi bị "ngô nghê". Mọi người ai cũng thích ngọt ngào mà bạn lại sống quá thật với cảm xúc của mình thì đó cũng là một bất lợi khi tạo ấn tượng với đối phương.
Châu đang buồn, đang vui hay tức giận chỉ cần nhìn vào là bạn biết ngay. Nhưng đó lại là tính cách tuyệt vời của một người bạn tốt, dễ chơi, dễ tâm sự và dễ giải quyết mâu thuẫn. Còn đối với công việc, Châu luôn có sự đam mê và nhiệt huyết với cái mình đang làm, dù là stylist hay người mẫu. Đặc biệt Châu có sự cầu tiến rất cao, tiếp thu cái mới và biến nó thành cái hay của mình. Còn trẻ ngại gì mà không sai lầm, sai càng nhiều còn có nhiều thời gian mà sửa chữa.
Nhưng ở góc độ là người bạn, thật sự cảm thấy Châu không hợp với người mẫu hay bất cứ nghề gì liên quan đến showbiz, nơi mà mọi người luôn đeo một cái mặt nạ mỉm cười để có thể lấy được thiện cảm từ báo chí, công chúng...".
 Cô gái lan khuê dùng trả đũa phạm hương ra sao
Minh Lê cho rằng Châu không hợp với showbiz.
Hot girl Nhung Gumiho chia sẻ về cô gái bị ghét nhất The Face: "Mình biết Châu qua một người bạn, lúc đầu cũng không thích Châu lắm đâu, vì nhìn Châu khá là dị, có cách ăn mặc rất khác người, trông có vẻ lạnh lùng và khó gần.
Tiếp xúc nhiều thì hiểu hơn mới thấy quý Châu. Rồi có vài lần làm việc chung mới cảm phục về cô gái này. Một cô gái có rất nhiều những suy nghĩ táo bạo, có những ý tưởng hay và mới mẻ mà chưa ai tưởng tượng ra. Nhưng Châu không phải nghĩ xong rồi để đó, Châu cố gắng thuyết phục mọi người và quyết tâm thực hiện ý tưởng của Châu cho bằng được.
Nhìn Châu có vẻ rất bất cần, cá tính và mạnh mẽ, nhưng thật ra cô này rất mềm mỏng, hay suy nghĩ linh tinh, đặc biệt điểm yếu của Châu là thẳng tính quá mức nên khiến nhiều người mất lòng.
Với The Face thì có lẽ Châu là một trong những gương mặt nổi bật, chúng ta không thể đánh giá con người trong khoảng thời gian ngắn hay qua những chương trình truyền hình thực tế. Mình nghĩ Châu chỉ cần cố gắng, không quan tâm đến người khác nghĩ gì mà cứ là chính mình, một ngày không xa Châu sẽ thành công thôi".
 Cô gái lan khuê dùng trả đũa phạm hương ra sao
Ấn tượng ban đầu của Nhung Gumiho với Diệp Linh Châu là khá khó gần.
Lê Trùng Dương cũng là hot boy hút khá nhiều fan cho hay: "Mình và Châu quen nhau cũng được 3 năm. Ấn tượng bây giờ về những lần đầu gặp Châu thì cô gái này sẽ khá nhạt nhoà nếu như không có cá tính dị biệt để thu hút người khác. Đối với mình Châu là một người bạn và một người chị khá dễ thương, nghĩ gì nói đó, có thể đôi lúc vì cá tính này Châu sẽ không để ý nhiều đến cảm nhận của người xung quanh về mình, nên nếu không hiểu sẽ cảm thấy khá "khó đỡ".
Châu khá vui tính, hoà đồng và luôn cởi mở với những ai gần gũi cô ấy. Châu truyền tải được cá tính dị biệt của mình qua những hình ảnh, những bộ cánh cầu kì nhưng rất chất. Thời gian qua, đối với mình Châu đã trưởng thành rất nhiều.
Dạo gần đây Châu có thi The Face, trước khi thi cô ấy thi cũng nhắn tin nói với mình. Riêng bản thân mình khi biết tin cảm thấy cuộc thi này không hợp với chị ấy lắm. Nhưng tuổi trẻ mà, mấy ai đủ can đảm dám đứng ra để khẳng định chính mình trước hàng triệu người khác ngồi xem? 
Mình cũng theo dõi chương trình và thấy Châu cố gắng rất nhiều,vượt qua các vòng đầu và hoàn thành rất tốt. Nhưng về sau mình thấy không phù hợp với Châu lắm, cuộc thi khá chú trọng về catwalk, nhưng đây có lẽ là điểm yếu của cô ấy.
Nhiều người lên án cô gái này một cách không thương tiếc chỉ vì cô ấy không giỏi ở một lĩnh vực nào đó. Họ không nhớ tới những vòng đầu Diệp Linh Châu đã cố gắng hoàn thành tốt cuộc thi của mình như thế nào. Đôi khi cuộc sống này chẳng ai hoàn hảo và mình nghĩ để đi đến đoạn đường ngày hôm nay thì đối với Châu đã là thử thách rất lớn rồi."
 Cô gái lan khuê dùng trả đũa phạm hương ra sao
Lê Trùng Dương cho rằng catwalk là điểm yếu của Diệp Linh Châu.
Khôi Min - người mẫu trẻ được nhiều người mến mộ chia sẻ về chiến binh đội Phạm Hương: "Mình biết Châu cũng được 4 năm. Châu là đứa diễn đạt rất dở. Châu học hỏi nhanh và cực kì khó tính trong công việc nhất là stylist, Châu luôn muốn thật hoàn hảo.
Khi mới tiếp xúc Châu rất "men" nhưng tiếp xúc mới thấy Châu đúng là  đứa "bánh bèo" và cực kì điên, rất thắng tính. Tuy dễ mất lòng người khác nhưng chơi lâu dài thì cực kì tốt và giúp bạn bè nhiệt tình những lúc khó khăn, luôn có mặt để bên cạnh.
Con đường đến với thời trang của Châu khá dễ dàng nên bạn bè cùng nghề ít dần và ghét Châu khá nhiều.
Mọi người có thể hiểu Châu hơn chứ đừng nhìn năm ba phút của chương trình để đánh giá con người thì thật quá đáng. Chỉ là Châu chưa thể hiện đúng tinh thần thôi, nhưng Châu thể hiện như vậy mình đồng tình. Đến với chương trình, Châu đã có cá tính riêng và không giống ai nên thể hiện đúng con người mình thì đâu có gì sai?".
 Cô gái lan khuê dùng trả đũa phạm hương ra sao
Khôi Min cho rằng thực tế Diệp Linh Châu là cô nàng "bánh bèo".
Nguyễn Huy Hoàng là người chơi thân với Diệp Linh Châu và theo dõi thường xuyên chương trình The Face cho hay: "Mình quen Châu cũng rất tình cờ. Lúc đó là Châu đang có mặt ở Hà Nội. Từ một cô gái lạ mà trở thành anh em quý nhau chơi được với nhau chắc hẳn hẳn nó cũng là cái duyên.
Lúc ấy mình ấn tượng nhất bởi cô gái này đó là phong cách thời trang. Bản thân mình cũng là người yêu thích thời trang nên khi thấy cô gái có gu thời trang ấn tượng như vậy là đã muốn quen. Nhiều lúc cũng vui mồm trêu Châu là vợ G-Dragon.
Vì quen Châu từ trước khi tham gia The Face nên mình cũng biết được cá tính như nào. Mình chỉ nói đơn giản là Châu trong The Face và ngoài đời là 2 con người khác hẳn nhau. Ở ngoài Châu thông minh, tưng tửng và hoà đồng.
Phản ánh tính cách con người qua chương trình thực tế dưới hàng triệu thước phim mà chỉ lấy vẻn vẹn 1, 2 thước phim khi phát sóng là điều không có cơ sở. Mình nghĩ có thể câu hỏi và câu trả lời đều được chuẩn bị sẵn và thí sinh phải trả lời theo trọng tâm để tăng kịch tính cho chương trình nên sẽ có những hiểu lầm choa Châu trong The Face.
Bản thân mình khi xem chương trình cũng khá ức chế cho Châu, nhiều lúc thấy nguyên nhân không được chiếu nhiều mà chỉ thấy diễn biến những chi tiết căng thẳng được lồng lại cắt ở nhiều hoàn cảnh khác nhau để ghép thành một cảnh quay.
Mình nghĩ điều đó ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của thí sinh cũng như huấn luyện viện. Cũng giống như việc 3 huấn luyện viên tranh luận 3 tiếng mà chỉ có 1 vài cảnh quay được cắt và ghép lại trong chưa đầy 3 phút là hiểu có rất nhiều diễn biến xảy ra. Việc lồng ghép như nào nhà sản xuất quyết định ai như nào mình là người phải chịu".
 Cô gái lan khuê dùng trả đũa phạm hương ra sao
Huy Hoàng cho rằng việc Diệp Linh Châu chịu nhiều phản ứng trái chiều của dư luận là do lỗi cắt ghép các cảnh quay của chương trình.