728 x 90

Giám đốc An Phú Gia đăng quang Nữ hoàng thân thiện

Giám đốc An Phú Gia đăng quang Nữ hoàng thân thiện
Giám đốc An Phú Gia đăng quang Nữ hoàng thân thiện. Đêm vinh danh Quyền năng phái đẹp 2016 vừa diễn ra vào ngày 11.12 vừa qua đã chứng kiến sự tỏa sáng cùa 22 ứng viên – 22 bông hoa tài sắc vẹn toàn đến từ khắp mọi miền đất nước. Và ứng viên Huỳnh Thị Ngọc Hạnh đã đăng quang ngôi vị Nữ hoàng thân thiện Quyền năng phái đẹp 2016.
fatoda
Giám đốc An Phú Gia đăng quang Nữ hoàng thân thiện
Nữ doanh nhân Huỳnh Thị Ngọc Hạnh là ứng viên đến từ thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Là giám đốc công ty An Phú Gia – đơn vị chuyên cho thuê các căn hộ và khách sạn tại TP du lịch Nha Trang, chị Ngọc Hạnh chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tham gia trình diễn như trên sân khấu cũng như tham gia một cuộc thi tôn vinh giá trị của những nữ lãnh đạo thời đại mới. Và danh hiệu Nữ hoàng thân thiện là kết quả xứng đáng với những gì mà chị đã thể hiện từ trước và trong chương trình Quyền năng phái đẹp.
Giám đốc an phú gia đăng quang nữ hoàng thân thiện
Trước khi đến với Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam, chị Ngọc Hạnh đã là một doanh nhân rất quan tâm và có tinh thần trách nhiệm cao đối với xã hội. Chị luôn cố gắng đồng hành cùng chi hội phường, những chi hội từ thiện rồi kết hợp ở phường, ở chùa, thường xuyên tổ chức những chương trình từ thiện như hội người mù, ủng hộ những đồng bào bão lụt, bà con nghèo vùng sâu vùng xa, trẻ em nghèo hiếu học và những bệnh nhân thận ở bệnh viện Nha Trang,…
Giám đốc an phú gia đăng quang nữ hoàng thân thiện
Chia sẻ với womenleadersforum.vn, chị Ngọc Hạnh cho biết chị thật sự vỡ òa trong hạnh phúc khi đăng quang danh hiệu Nữ hoàng thân thiện, bởi Quyền năng phái đẹp không chỉ là một cuộc thi về sắc đẹp mà còn về tài năng và lòng nhân ái.
“Cuộc thi đã để lại trong tôi nhìu cảm xúc và kỉ niệm khó quên. Trước tiên là sự làm việc chuyên nghiệp của toàn bộ ekip chương trình; sự công tâm và khách quan của BTC và đặc biệt là tình cảm của các ứng viên dành cho nhau. Qua chương trình này tôi đã hoàn thiện mình hơn. Tôi đã được các chuyên gia hướng dẫn từng điệu bộ, cách ngồi, đi catwalk trên sàn diễn, cách ăn mặc và ứng xử trong các mối quan hệ. Và tự tin thể hiện mình trước ống kính” – Nữ hoàng thân thiện Huỳnh Thị Ngọc Hạnh chia sẻ.
Giám đốc an phú gia đăng quang nữ hoàng thân thiện
Trong suốt hành trình từ ngày đầu khởi động cho đến đêm vinh danh cuối cùng, ứng viên Huỳnh Thị Ngọc Hạnh luôn cố gắng nỗ lực thoát khỏi vùng an toàn của bản thân. Đối với chị, một nữ lãnh đạo doanh nghiệp thì ngoài gia đình, công việc, cũng phải có sức ảnh hưởng đến cộng đồng và xã hội. Người nữ lãnh đạo là người truyền cảm hứng cho tất cả mọi người xung quanh mình.
Chị đã đến với Quyền năng phái đẹp như một cơ hội để thể hiện “quyền năng” của mình và lan tỏa tình thương và trách nhiệm xã hội với mọi người xung quanh. Chính vì vậy, chị đã chinh phuc được những thành viên hội đồng thẩm định khó tính nhất cũng như các ứng viên để đăng quang ngôi vị Nữ hoàng thân thiện Quyền năng phái đẹp năm nay.
Giám đốc an phú gia đăng quang nữ hoàng thân thiện
Với chị, Nữ hoàng thân thiện là một danh hiệu cao quý. Nó luôn nhắc nhở chị phải phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu ấy. Chị mong muốn khi khách hàng đến An Phú Gia là nhắc đến sự thân thiện như chính danh hiệu chị đã nhận được. Do vậy sau cuộc thi chị đã quyết tâm thay đổi cách quản lý và điều hành công ty theo tiêu chí đó. Song song với công việc kinh doanh, chị cũng luôn tích cực tham gia các phong trào tư thiện.
“Đạt được danh hiệu" thân thiện" trong cuộc thi đã là một niềm hạnh phúc. Nhưng để tạo được sự lan tỏa thân thiện đến cộng đồng lại là một thử thách lớn. Tôi thiết nghĩ danh hiệu này mới chỉ là khởi điểm cho 1 hành trình dài kết nối yêu thương giữa những con người trong xã hội để cuộc sống mãi mãi tươi đẹp. Trong tương lai tôi muốn sẽ có 1 quỹ từ thiện mang tên mình để giúp đỡ nhiều hơn cho những mảnh đời bất hạnh và chia sẻ yêu thương đến những nguoi xung quanh.” – Doanh nhân Huỳnh Thị Ngọc Hạnh tự hào cho biết.
Thân thiện, hòa nhã với các ứng viên; tử tế, chân thành với hội đồng thẩm định; trách nhiện và ý thức với công việc gia đình, công việc kinh doanh và trách nhiệm xã hội, chị Huỳnh Thị Ngọc Hạnh hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Nữ hoàng thân thiện Quyền năng phái đẹp 2016.
 
(Theo Khám phá).