728 x 90

Lộ ảnh Hồ Ngọc Hà e ấp bên bạn trai đại gia

Lộ ảnh Hồ Ngọc Hà e ấp bên bạn trai đại gia
Lộ ảnh Hồ Ngọc Hà e ấp bên bạn trai đại gia. Hình ảnh "nữ hoàng thị phi" tình cảm bên cạnh "đại gia kim cương" trên bàn tiệc đang gây sự chú ý của nhiều cư dân mạng.
fatoda
Lộ ảnh Hồ Ngọc Hà e ấp bên bạn trai đại gia
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà e ấp bên cạnh bạn trai đại gia vừa được nhiều người chia sẻ, được biết đây là hình cô cùng người yêu đón Giáng sinh bên cạnh những bạn bè thân thiết. Nhiều người nhận xét, đại gia Chu Đăng Khoa ngày càng sành điệu và phong độ từ khi yêu Hà Hồ.
Lộ ảnh hồ ngọc hà e ấp bên bạn trai đại gia
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà và "đại gia kim cương" mới bị lộ
Đây không phải là lần đầu hình ảnh Hồ Ngọc Hà và "đại gia kim cương" bị lộ ra ngoài. Cặp đôi yêu nhau đã được 2 năm và hiện tại vẫn rất hạnh phúc. Nhiều lần vợ đại gia Chu Đăng Khoa đã lên tiếng việc Hồ Ngọc Hà là "người thứ ba" lên trang cá nhân. Việc giọng ca "Tội lỗi" yêu người đã có vợ khiến hình ảnh của cô bị giảm sút, có thời điểm mọi khán giả quay lưng, nhiều nhãn hàng đồng loạt tẩy chay hình ảnh Hồ Ngọc Hà làm đại diện thương hiệu. Tuy nhiên hiện nay cô dường như không mấy bận tâm đến những lời đàm tiếu.
Tối qua (25/12), Hà Hồ còn xuất hiện tại đám cưới Trấn Thành - Hari Won với vẻ ngoài sành điệu và thời thượng khi diện váy của thương hiệu đắt giá LV phối cùng giày và túi xách của thương hiệu Chanel. Cô đi cùng người em thân thiết Lý Quí Khánh.
Lộ ảnh hồ ngọc hà e ấp bên bạn trai đại gia
Hồ Ngọc Hà góp mặt tại đám cưới Trấn Thành vào tối qua
 
Theo Khải Anh (Khám phá)