728 x 90

Học theo Angela Phương Trinh phân biệt mỹ phẩm thật, giả

Học theo Angela Phương Trinh phân biệt mỹ phẩm thật, giả
Ngoài ra, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của công ty cũng được đăng tải đầy đủ, giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm khi có thắc mắc về sản phẩm.
fatoda
Với phụ nữ hiện đại, mỹ phẩm trở thành "vật bất ly thân" bởi khiến họ đẹp và tự tin hơn khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Trước sự tràn lan của mỹ phẩm giả trên thị trường, Angela Phương Trinh "bật mí" một vài “mẹo” nhỏ nhằm giúp chị em dễ dàng phân biệt mỹ phẩm thật, giả khi chọn lựa món hàng yêu thích.
Phân biệt mỹ phẩm thật, giả bằng cảm quan
Màu sắc, hương thơm: Khi chọn mua sản phẩm mỹ phẩm như son, phấn, má hồng, bút kẻ… angela phương trinh khuyên bạn nên thử nhẹ lên vùng da dưới cổ tay. Mỹ phẩm thật có mùi hương dịu nhẹ, độ phủ mịn, bóng. Trong khi đó, mỹ phẩm giả có mùi đậm, nồng, ngửi lâu dễ gây nhức đầu.
Học theo angela phương trinh phân biệt mỹ phẩm thật giả
Sản phẩm thật với những đường nét tinh tế. Mực in rõ nét, bao bì góc cạnh sắc xảo, hương thơm dịu nhẹ.
Bao bì, nhãn mác: Bao bì của sản phẩm thật có độ sắc nét, tinh xảo. Chai, tuýp, hộp giấy không méo mó, mực in rõ, không bị lem. Bên cạnh đó, logo và chữ viết rõ nét.
Sản phẩm thật luôn ghi rõ công ty sản xuất hoặc công ty phân phối cùng thông tin chi tiết sản phẩm nhằm tránh gây hiểu lầm cho người sử dụng. Ngoài ra, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của công ty cũng được đăng tải đầy đủ, giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm khi có thắc mắc về sản phẩm.
Học theo angela phương trinh phân biệt mỹ phẩm thật giả
Thông tin sản phẩm, xuất xứ được in đầy đủ trên sản phẩm. Ngoài phần giới thiệu bằng tiếng Anh, sản phẩm còn có nhãn phụ với thông tin tiếng Việt.
Hạn sử dụng, lô sản xuất, nguồn gốc xuất xứ
Mỗi sản phẩm đều phải có thời hạn sử dụng, ngày tháng được sản xuất để người tiêu dùng nhận biết. Sản phẩm trước khi lưu hành trên thị trường phải được cơ quan nhà nước cấp số công bố.
Sản phẩm thật luôn đảm bảo có những thông tin này trên sản phẩm hoặc bao bì. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm được thể hiện thông qua mã vạch của nước sản xuất.
Chọn sản phẩm chính hãng, an toàn sức khỏe
Trước khi quyết định mua mỹ phẩm, Angela Phương Trinh thường truy cập website của công ty để xem sản phẩm và giá. Hàng giả, hàng nhái thường có giá thấp hơn để đánh lừa người tiêu dùng.
Ngoài ra, "bà mẹ nhí" còn kiểm tra kỹ tem nhãn chống hàng giả của sản phẩm để kiểm chứng độ tin cậy của mặt hàng mình định mua. Sản phẩm thật đem đến cảm giác tự tin và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng lâu dài.
Học theo angela phương trinh phân biệt mỹ phẩm thật giả
Angela Phương Trinh tin dùng sản phẩm Mira bởi chất lượng đồng nhất, màu sắc thời trang, bắt kịp xu hướng. Đặc biệt, sản phẩm chính hãng an toàn cho sức khỏe.