728 x 90

Không cần dựa vào mác “em gái người nổi tiếng”

Không cần dựa vào mác “em gái người nổi tiếng”
Không cần dựa vào mác “em gái người nổi tiếng” . Chắc hẳn ngoài những cái tên như Vlogger Huy Me, Hương Tràm, Bùi Tiến Dũng… đã không còn quá lạ lẫm với người hâm mộ, đặc biệt các cô em gái, em nuôi của họ cũng là những tên tuổi được lòng người hâm mộ không chỉ ở vẻ ngoài xinh đẹp...
fatoda
Không cần dựa vào mác “em gái người nổi tiếng” 
Không cần dựa vào mác em gái người nổi tiếng
Cái tên được khá nhiều người biết đến đó là Dư Hoàng My (1994) em gái của nữ ca sĩ hương tràm . Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp vạn người mê, Hoàng My còn có giọng hát cuốn hút và hấp dẫn. Hiện tại cô gái tài năng này đang theo đuổi con đường ca sĩ giống như chị mình. Mặc dù tự nhận mình không tài năng như chị nhưng qua những bản cover, rất nhiều người cũng cảm thấy hài lòng và thích thú với giọng hát của cô. (Ảnh: Internet)
Không cần dựa vào mác em gái người nổi tiếng
Trần Hồng Nhung (28 tuổi) là em họ của Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang. Cô nàng xinh đẹp này có một profile vô cùng ấn tượng với thành tích là Honors (top 30 sinh viên ưu tú) tại ĐH Augsburg (Mỹ). Hiện nay Hồng Nhung đã trở thành giảng viên ngành Marketing, ĐH Kinh tế Quốc dân. Ngoài ra cô nàng còn đạt chứng chỉ TOEFL ibt 115/120 năm lớp 12, IELTS 8.5, rất thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung và Pháp (Ảnh: Zing)
Không cần dựa vào mác em gái người nổi tiếng
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Em gái nuôi Bùi Tiến Dũng là Nguyễn Phương Anh được biết đến là một cô nàng vừa xinh đẹp, quyến rũ vừa tài năng. Cô nàng từng mơ ước thành ca sĩ nên đã quyết tâm theo học thanh nhạc để thực hiện mơ ước. Phương Anh đã có gia đình và một cậu con trai kháu khỉnh.
Không cần dựa vào mác em gái người nổi tiếng
Lê Minh Đức (27 tuổi) được biết đến không chỉ là ở vai trò em họ của Hoa Hoa hậu Thế giới Việt Nam tại Australia 2015 - Jolie Nguyễn mà còn khiến không ít người ngưỡng mộ ở bảng thành tích học tập vô cùng đáng nể. Cô nạng theo học Marketing tại ĐH RMIT Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, Minh Đức nhận làm chuyên viên đối ngoại tại Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng thời là giáo viên IELTS tại một trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội. Chính nhờ tính chất công việc, Minh Đức đã được đi "du hí" ở hơn 11 quốc gia, đây quả thực là một cuộc sống đáng mơ ước đối với nhiều bạn trẻ. (Ảnh: Zing)
Không cần dựa vào mác em gái người nổi tiếng
Cái tên cuối cùng không thể bỏ qua trong số các bạn trẻ sở hữu lượng fan khủng đó là Nguyễn Tố Quyên, em họ hot girl Trang Lou. Cô nàng vừa xinh đẹp lại vừa có khéo tay, có khả năng làm nhiều loại đồ handmade được nhiều bạn ủng hộ. Tố Quyên cùng Trang Lou từng cùng làm ra quyển thiết kế thời trang riêng. Bên cạnh đó, Quyên còn tham gia một số chương trình vẽ mặt (face painting) cho trẻ em.