728 x 90

Mix áo sơ mi nam cho quý ông công sở sang trọng

Mix áo sơ mi nam cho quý ông công sở sang trọng
Còn bạn, bạn sử dụng cách kết hợp với chiếc cà vạt như thế nào? Hãy sáng tạo và chia sẻ cùng chúng tôi nhé! Chúc bạn thành công.
fatoda
Thời trang 4MEN được thành lập từ tháng 3 năm 2010, là một trong những thương hiệu thời trang nam uy tín hàng đầu. Với sự quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp của đội ngủ quản lý; Nỗ lực sáng tạo không ngừng của bộ phận thiết kế, Sự tận tâm của nhân viên bán hàng… là những yếu tố làm nên thương hiệu thời trang 4MEN lớn mạnh như hiện nay. 
Đến với 4MEN bạn sẽ chọn lựa được mẫu áo sơ mi nam phong cách Hàn Quốc yêu thích, hay mua sắm phụ kiện chất lượng: túi xách nam da thật, đồng hành với dòng hàng hot số 1 của 4MEN: áo khoác nam Hàn Quốc.
Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: www.4menshop.com. Xin cảm ơn quí khách.

Áo sơ mi nam công sở đẹp với cà vạt cho quý ông sang trọng hè 2017 việc kết hợp này quả thật là đơn giản nếu bạn chỉ cần xem qua 4 quy tắc đơn giản sau đây mà Fatoda.com muốn giới thiệu đến các quý ông trong mùa thời trang nam hè 2016 .
Một vài năm trở lại đây, thời trang nam giới luôn nhấn mạnh đến việc kết hợp phù hợp về màu sắc giữa sơ mi và cà vạt, vậy khả năng kết hợp chúng như thế nào?

Chọn mua sản phẩm thời trang nam tại cửa hàng thời trang 4MEN


1. Màu sắc
Đầu tiên các bạn nên chọn màu áo sơ mi trước và nên đặc biệt chú ý nếu bạn muốn lựa chọn những chiếc áo sơ mi có tông màu nổi bật. Sau khi đã chọn được màu áo thì bạn mới chuyển sang chọn màu cà vạt.

Nguyên tắc ở đây bạn cần phải quan tâm đó là nên chọn cà vạt có những điểm nhấn sao cho có tông màu tương đồng với màu áo. Chẳng hạn sự kết hợp giữa một chiếc áo màu nâu hiệu John Varvatos với một chiếc cà vạt lụa màu hồng của hãng Ermenegildo Zegna là một ví dụ hoàn hảo cho nguyên tắc này.
Nếu áo sơ mi sáng màu thì nên chọn và vạt có tông màu nhạt hơn hoặc kẻ nhạt màu.
Mix áo sơ mi nam cho quý ông công sở sang trọng
Chọn cà vạt có màu sắc phù hợp với áo sơ mi

2. Đồ kẻ
Sự kết hợp khó nhất nhưng cũng thể hiện được khả năng thẩm mỹ của chính bạn đó là sự kết hợp giữa một chiếc áo sơ mi kẻ cảo với một chiếc cà vạt cũng thuộc dạng hoa văn kẻ ca rô. Bạn luôn luôn phải tuân theo quy tắc là chọn áo có kẻ nhỏ hơn và chọn cà vạt có kẻ to hơn.
Và tất nhiên bạn vẫn phải đảm bảo tông màu của chúng phải hợp nhau Sự kết hợp như vậy sẽ khiến cho đồ kẻ của bạn sẽ tạo cảm giác chiếc áo của bạn lớn hơn nếu như bạn chú ý mặc một chiếc quần cũng có cùng tông màu hoặc màu tương đồng.

3. Kết hợp họa tiết hoa văn
Sẽ là một sự kết hợp rất tuyệt vời nếu bạn biết cách lựa chọn những họa tiết nhỏ của áo sơ mi nam với họa tiết lớn hơn của cà vạt nam hoặc ngược lại. Thậm chí kể cả khi họa tiết hoặc hoa văn trên áo hay trên cà vạt hoàn toàn đối lập nhau nhưng nếu bạn biết cách kết hợp thì kết quả vẫn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn chỉ cần tuân theo quy tắc: nếu hoa văn trên áo sơ mi nhỏ thì bạn nên chọn một chiếc cà vạt có hoa văn lớn hơn mà không cần phải quá quan tâm đến sự tương đồng của màu sắc. Đặc biết đối với những chiếc áo sơ mi có màu trung lập như đen, xám hay trắng thì lại càng dễ hơn để bạn có thể lựa chọn được chiếc cà vạt phù hợp.
Mix áo sơ mi nam cho quý ông công sở sang trọng

4. Biến tấu bằng điểm nhấn
Bạn nên chọn một chiếc áo sơ mi và một chiếc cà vạt có cùng tông màu nhưng bạn lại chọn màu của chiếc áo nhạt hơn so với màu của cà vạt.
Chẳng hạn sự kết hợp của chiếc áo sơ mi có màu nền là màu xám với các đường kẻ sọc màu trắng nhỏ của J.Crew kết hợp với một chiếc cà vạt lụa cũng có tông màu xám nhưng có các đường kẻ chéo màu xanh đậm là một ví dụ cho sự biến tấu tuyệt hảo này.
Chính những đường kẻ chéo lớn này trên chiếc cà vạt làm nền để tôn lên sự tương phản giữa áo sơ mi và cà vạt mặc dù chúng có cùng gam màu xám.
Trên đây là hướng dẫn mặc áo sơ mi nam đẹp kết hợp cùng với chiếc cà vạt cho bạn thêm cá tính thời trang hè 2017! Còn bạn, bạn sử dụng cách kết hợp với chiếc cà vạt như thế nào? Hãy sáng tạo và chia sẻ cùng chúng tôi nhé! Chúc bạn thành công.