728 x 90

Nail hình trái tim đẹp 2016 từ băng gạc cho bạn gái

Nail hình trái tim đẹp 2016 từ băng gạc cho bạn gái
Hãy cùng Fatoda.com tham khảo cách vẽ móng tay hình trái tim đơn giản từ băng gạc nhé.
fatoda
 
Cách vẽ móng tay hình trái tim đẹp 2016 từ băng gạc cho bạn gái vẽ móng tay hình trái tim bằng những chiếc băng gạc bạn có tim không? Đó là sự thật, bạn có thể sử dụng băng gạc để vẽ cho mình bộ móng tay đẹp rồi đấy. Hãy cùng Fatoda.com tham khảo cách vẽ móng tay hình trái tim đơn giản từ băng gạc nhé.
Cách vẽ hình trái tim từ băng gạc Chuẩn bị
  • Vài chiếc băng gạc Urgo
  • Kéo
  • Sơn móng tay (ít nhất là 2 màu khác nhau)
  • Sơn bóng
Nail hình trái tim đẹp 2016 từ băng gạc cho bạn gái
Thực hiện
Bước 1: Dùng kéo cắt phần đuôi của băng gạc Urgo ở hai phần đuôi đi
Bước 2: Gập đôi phần băng Urgo vùa mới cắt lại rồi dùng kéo nhẹ nhàng cắt ở nếp gấp hình trái tim nhỏ.
Bước 3: Sơn một lớp nền lên móng tay. Đợi lớp nền này khô mới thực hiện bước tiếp theo.
Bước 4: Dán miếng gạc Urgo có hình trái tim vừa cắt lên trên móng tay. Sử dụng sơn móng tay màu khác màu nền để sơn phủ lên hình trái tim trên miếng gạc Urgo. Sau khi sơn xong bạn nhanh chóng lột miếng gạc ra khỏi móng tay.
Bước 5: Làm tương tự với các móng còn lại. Bạn hãy sử dụng hoán đổi màu sắc chẳng hạn ngón này là nền màu nude, trái tim màu đỏ thì ngón khác sẽ là nền màu đỏ, trái tim màu nude để tránh nhàm chán.
Bước 6: Cuối cùng phủ mooyj lớp sơn bóng lên bề mặt các móng đã hoàn thành.
Bạn có thể xem video thực hiện dưới đây để thực hiện nhé.Trên là bài viết hướng dẫn cách vẽ móng tay hình trái tim tuyệt đẹp từ băng gạc cho bạn gái. Thật đơn giản để có được bộ móng tay hình trái tim đúng không nào. Ngay sau khi xem bài hướng dẫn thì bạn có thể tự thực hành ở nhà rồi đấy. Chúc các bạn thành công và luôn đồng hành cùng Fatoda.com nhé. Chúc cô nàng luôn đẹp.
 
 
 

Nếu bạn cần tham khảo mẫu thời trang nam để mua tặng người thân trong gia đính, bạn bè thì 4MEN sẽ là lựa chọn mà bạn không bỏ qua.
Đến với 4MEN bạn sẽ chọn lựa được mẫu áo thun nam phong cách Hàn Quốc yêu thích, hay mẫu quần jean nam, đồng hành với dòng hàng hot số 1 của 4MEN: quần kaki nam Hàn Quốc.
Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: www.4menshop.com. Xin cảm ơn quí khách.