728 x 90

Những điều cần biết khi chọn áo thun cho nam

Những điều cần biết khi chọn áo thun cho nam
Những điều cần biết khi chọn áo thun cho nam
fatoda
Dress code của sự kiện là gì? Áo thun không thích hợp cho những sự kiện sang trọng. Bất cứ dịp gì bạn cảm thấy là một “sự kiện” sẽ không phải là nơi dành cho những chiếc áo thun. Áo thun phù hợp với các dịp mang tính hoạt động thường xuyên, được tổ chức đơn giản trong một không gian thoải mái.

Những điều cần biết khi chọn áo thun cho nam
– Mức độ hoạt động của bạn thế nào? Áo thun nam thường dành cho người lao động, chơi thể thao. Nếu bạn phải di chuyển nhiều và thường xuyên đổ mồ hôi thì nên chọn mặc áo thun.

– Người bạn gặp là ai? Dù có phổ biến như thế nào, áo thun cũng không phải trang phục an toàn nếu bạn muốn gây ấn tượng với ai đó. Nếu bạn đi phỏng vấn, hẹn hò, ra mắt gia đình người yêu… hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn áo thun. Nếu bạn đi họp lớp, gặp bạn bè, kiểu áo này lại là lựa chọn tuyệt vời.
Những điều cần biết khi chọn áo thun cho nam

Cách chọn áo
– Kích cỡ áo: Bạn không nên chọn những chiếc áo thun bó sát, ngay cả khi muốn khoe hình thể của mình, nếu không bạn sẽ trở nên phô trương. Nếu bạn có thân hình vừa vặn, hãy chọn một chiếc áo hơi ôm. Ngược lại, nếu bạn quá gầy hay thừa cân, hãy chọn chiếc áo hơi rộng một chút.

– Tay áo thun nam: Chiều dài phù hợp của tay áo là 1/2 chiều dài bắp tay. Ống tay áo mở rộng về phía dưới sẽ giúp bạn trông cao hơn.

– Chiều dài áo: Vạt áo bên dưới không nên cao hơn hông . Ví dụ, khi bạn mang thắt lưng, vạt áo phải phủ kín và dài hơn thắt lưng từ 5-7cm.

– Đường may nối trên vai: Các đường nối vai với tay áo nên khớp với vị trí vai của bạn, điểm kết thúc không nên dài xuống tận bắp tay và cũng không nên quá gần cổ.

Cổ áo

– Cổ tròn: Đây là lựa chọn phổ biến và hiệu quả nhất trong các kiểu áo thun nam. Áo thun cổ tròn phù hợp với đấng mày râu có khung người vừa vặn. Cổ áo tròn sẽ mở hướng nhìn sang hai vai, tạo sự cân bằng và bổ sung tỉ lệ cho người có chiếc cổ dài và khuôn mặt nhỏ.

– Cổ chữ V: Áo thun cổ chữ V mặc dù không chính thống nhưng lại mang đến yếu tố thú vị và cảm giác cởi mở. Cổ áo này phù hợp với những người thấp, có gương mặt tròn và rộng.

– Lưu ý! Những người quá khổ không nên chọn áo thun cổ chữ V vì chúng sẽ hướng tầm nhìn xuống vùng bụng. Hạn chế chọn cổ chữ V quá sâu, nhất là khi vùng ngực của bạn không nhẵn nhụi hay không có cơ bắp.

Màu sắc

– Trắng: Với nguồn gốc là áo lót trong trang phục của thủy thủ và binh lính, màu trắng là màu phổ biến nhất, phù hợp với mọi màu da và cũng rất dễ dàng để kết hợp với các món đồ khác.

– Xám: Là gam màu chuyển sắc từ trắng sang đen, tôn hình dáng cơ thể nhưng sẽ rất dễ thấy mồ hôi.
Những điều cần biết khi chọn áo thun cho nam

– Đen: Đây là màu khó mặc nhất vì dễ mang lại cảm giác đơn điệu, nặng nề. Màu đen cũng rất hút nắng, vì vậy nên hạn chế mặc vào những ngày nóng.

– Xanh navy: Đây là màu sắc có chiều sâu và dễ tạo ấn tượng, nên kết hợp với màu xanh denim hoặc jeans để tạo sự hài hòa trong tổng thể trang phục.

Hãy thử ghé chúng tôi và xem thử các dòng áo thun cơ bản, với trải nghiệm mua sắm mới mẻ và chính sách đổi trả 45 ngày miễn phí nhé.

>>> Xem thêm: Nếu bạn đang tìm mua cân 100kg , cân 60kg uy tín giá rẻ, hãy đến với cân điện tử Việt Mỹ nhé