728 x 90

Make up bằng thức ăn - thú vui trang điểm mới của các cô nàng

Make up bằng thức ăn - thú vui trang điểm mới của các cô nàng
Make up bằng thức ăn - thú vui trang điểm mới của các cô nàng. Cà phê làm phấn mắt, bánh bông làm miếng trang điểm, son dưỡng từ chính mật ong... những mẹo nhỏ sẽ giúp bạn có bộ trang điểm tự nhiên và đẹp không kém phần những bộ trang điểm đắt tiền.
fatoda
Make up bằng thức ăn - thú vui trang điểm mới của các cô nàng
Thời gian gần đây, những trào lưu thách thức làm đẹp từ hay ho đến điên rồ nhất liên tục bùng nổ, khiến các tín đồ thời trang thích thú. Trong đó, thách thức: "Sử dụng thức ăn để trang điểm" đang là thú vui mới khiến cộng đồng mạng “điên đảo”.
Trào lưu mới đang làm "điên đảo" các tín đồ yêu cái đẹp.

Những ý tưởng táo bạo và có phần điên rồ như sử dụng bột ca cao thay thế cho bột vẽ chân mày, bột ca cao trộn với bột mì, nước trái cây để làm phấn mắt, dùng bơ để tạo độ kết dính cho phần dưới xương chân mày, mật ong để tạo nền cho phần mí mắt, bột phô mai để nhấn mí, bột làm bánh làm phấn nền, sô cô la tạo khối, bột gelatin màu đỏ làm phấn má, củ cải đường làm son môi, dầu dừa làm son dưỡng, và cả xơ dừa làm… mi giả được các cô nàng triển khai nhiệt tình.
Make up bằng thức ăn - thú vui trang điểm mới của các cô nàngMake up bằng thức ăn - thú vui trang điểm mới của các cô nàngKem nền được tạo từ bột mì và bột cà phê và dầu ăn.Make up bằng thức ăn - thú vui trang điểm mới của các cô nàngPhấn phủ từ bột mỳ và bông phấn được tạo từ kẹo bông mềm.Make up bằng thức ăn - thú vui trang điểm mới của các cô nàngKẻ mày bằng cà phê.Make up bằng thức ăn - thú vui trang điểm mới của các cô nàngMàu mắt được vẽ từ bột cacao. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Make up bằng thức ăn - thú vui trang điểm mới của các cô nàngSocola chính là nguyên liệu tạo khối hoàn hảo nhất cho khuôn mặt.
Điều thú vị hơn cả là bên cạnh những nguyên liệu trang điểm từ thức ăn quen thuộc, các beauty blogger còn được thoải sức sáng tạo với những loại thực phẩm mới để bức phá cho phong cách của mình.
Make up bằng thức ăn - thú vui trang điểm mới của các cô nàngNhững "nguyên vật liệu" để make-up bằng thức ăn cũng được các cô nàng sáng tạo không ngừng.

Nghe có vẻ hơi kinh dị khi phải bôi bôi trét trét đồ ăn lên mặt, nhưng chắc chắn các nàng sẽ phải há hốc mồm, đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi kết quả lại mĩ mãn mà trào lưu "điên rồ" này mang đến.
Make up bằng thức ăn - thú vui trang điểm mới của các cô nàng“Cái kết bất ngờ” của việc sử dụng thực phẩm thay thế đồ trang điểm là đây.Make up bằng thức ăn - thú vui trang điểm mới của các cô nàng
Make up bằng thức ăn - thú vui trang điểm mới của các cô nàng
Make up bằng thức ăn - thú vui trang điểm mới của các cô nàngTrang điểm bằng thực phẩm vẫn “ngon lành cành đào” nhé!
Nàng sành điệu nhất định phải biết bí kíp làm đẹp này