728 x 90

Nàng sành điệu nhất định phải biết bí kíp làm đẹp hiệu quả này

Nàng sành điệu nhất định phải biết bí kíp làm đẹp hiệu quả này
Nàng sành điệu nhất định phải biết bí kíp làm đẹp hiệu quả này. Với một số mẹo vặt nhưng cực kỳ hữu ích này, thì trang điểm sẽ không còn là vấn đề gây khó khăn đối với bạn nữa.
fatoda
Nàng sành điệu nhất định phải biết bí kíp làm đẹp hiệu quả này
Dùng muỗng nhựa để chải mi dưới dễ hơn
Chỉ cần đơn giản áp một chiếc muỗng nhựa dưới mắt, bạn đã có thể chải mascara cho mi dưới một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.
Nàng sành điệu nhất định phải biết bí kíp làm đẹp hiệu quả nàyKẻ mắt với băng keo
Dùng một miếng băng dính dán ở cuối đuôi mắt giúp bạn dễ dàng kẻ đuôi mắt hai bên đồng đều. Chú ý là hãy dùng băng keo giấy và dán vào tay rồi gỡ ra vài lần trước khi dán lên mặt cho bớt dính, như thế băng keo sẽ không làm hỏng lớp kem và phấn.
Nàng sành điệu nhất định phải biết bí kíp làm đẹp hiệu quả nàyTự chế BB Cream
BB Cream ngày nay rất phổ biến với phái đẹp nhờ tác dụng vừa có thể che phủ lại dưỡng ẩm tuyệt vời. Tuy nhiên, trong trường hợp BB Cream của bạn bị hết và chưa kịp mua lại, hãy trộn kem dưỡng ẩm cùng kem che khuyết điểm thay thế. Thậm chí, cách này còn được nhiều phái đẹp ưa chuộng hơn hẳn BB Cream khi có thể điều chỉnh tông màu đậm nhạt theo tỉ lệ pha.
Nàng sành điệu nhất định phải biết bí kíp làm đẹp hiệu quả này (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Xử lý Mascara bị khô
Một số lọ mascara sau một thời gian sử dụng thường bị khô, khiến việc chuốt mi khó khăn hơn. Để khắc phục điều này, bạn chỉ cần nhỏ vào đó một đến hai giọt thuốc nhỏ mắt, hoặc thuốc ngâm kính sát tròng. Nếu bạn có dầu em bé, tinh dầu dừa hay dầu oliu cũng có thể sử dụng được nhé.
Nàng sành điệu nhất định phải biết bí kíp làm đẹp hiệu quả nàyLàm mắt trông to hơn
Nếu muốn đôi mắt to tròn, long lanh hơn thì bạn nên dùng chì kẻ mắt màu trắng để kẻ viềm mí dưới thay vì chì kẻ màu đen. Cách này sẽ giúp đôi mắt nhìn tròn và tỉnh táo hơn đấy. Đặc biệt với những cô nàng hay phải thức khuya thì đây là mẹo vặt trang điểm vô cùng cần thiết nhé.
Nàng sành điệu nhất định phải biết bí kíp làm đẹp hiệu quả này
Giữ son môi dài lâu
Rất nhiều người khi tô son thường không được lì, mịn và đều màu. Mẹo hay cho bạn là sau khi thoa son, hãy dùng một miếng khăn giấy mỏng đắp lên để hút bớt dầu bóng của son. Tiếp đó, phủ thêm một lớp bột không màu (hoặc dùng phấn phủ loại trong suốt) lên môi. Như vậy lớp son của bạn sẽ rất lì và bền màu hơn đấy.
Nàng sành điệu nhất định phải biết bí kíp làm đẹp hiệu quả này
Những thói quen sai lầm khiến tóc càng chăm càng hư tổn