728 x 90

Những kiểu tóc nam độc đáo kiểu lộn xộn hiện đại

Những kiểu tóc nam độc đáo kiểu lộn xộn hiện đại
Tóc lộn xộn được yêu thích trong mùa hè năm nay vì nó dễ biến tấu với độ dài, ngắn khác nhau. Sao các anh chàng không thử cho mình kiểu tóc này trong mùa thời trang tóc này nhỉ?
fatoda
Những kiểu tóc nam độc đáo kiểu lộn xộn hiện đại không theo thứ tự và xoăn bồng bềnh là kiểu tóc mới nhất, được các ngôi sao nổi tiếng như Brad Pitt, Johnny Depp, Nicolaj Coster-Waldau… yêu thích.

Brad Pitt, Johnny Depp… đặc biệt yêu thích mái tóc ’rối’ bởi nó làm nổi bật vẻ lãng tử, phù hợp nhiều gương mặt khác nhau.

Tóc lộn xộn, không theo thứ tự và xoăn bồng bềnh là kiểu tóc mới nhất, được các ngôi sao nổi tiếng như Brad Pitt, Johnny Depp, Nicolaj Coster-Waldau… yêu thích. Mái tóc này phù hợp với nhiều kiểu gương mặt, độ dài tóc như dài, ngắn, vừa, dày hoặc thưa.
Một điều tuyệt vời là bất cứ chàng trai nào cũng có thể thử mái tóc lãng tử này. Với mái tóc dài và xoăn, bạn có thể thử vuốt ngược ra phía sau hoặc để lòa xòa trước mái, che gương mặt dài. Những chàng sở hữu mái tóc dài và thẳng, thử rẽ ngôi giữa giống Brad Pitt.

Tóc lộn xộn được yêu thích trong mùa hè năm nay vì nó dễ biến tấu với độ dài, ngắn khác nhau. Đặc biệt, phù hợp với nhiều dịp khác nhau như khi đi làm, đi chơi với bạn bè vào cuối tuần hay chơi buổi tối.

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn chỉ cần yêu cầu người thợ làm tóc cắt từng lớp, ngắn hơn hoặc dày hơn, tùy thuộc vào mái tóc bạn thẳng hay lượn sóng, mỏng hay dày. Nếu trước đây bạn quen để mái tóc bổ ngôi lệch (3/4 hoặc 2/5) thì chỉ cần đánh rối phần tóc phía sau, giữ nguyên kiểu mái cũ.
Sau khi đã gội đầu và sấy tóc, bạn dùng gel tạo kiểu, vuốt qua đuôi tóc rồi tiếp tục sấy. Luồn các ngón tay qua tóc để định hình kiểu tóc trong lúc sấy.

Hãy cùng Fatoda.com đi tìm hiểu xu hướng tóc nam lôn xộn không theo một thứ tự nào hết trong mùa thời trang tóc nam này nhé.
Những kiểu tóc nam độc đáo kiểu lộn xộn hiện đại
Nếu có tóc thẳng dài, kiểu rẽ ngôi giữa như Brad Pitt sẽ là lựa chọn hoàn hảo.
Những kiểu tóc nam độc đáo kiểu lộn xộn hiện đại
Tóc đánh rối và rẽ ngôi lộn xộn tạo ra vẻ phong trần, bụi bặm cho các chàng.
Những kiểu tóc nam độc đáo kiểu lộn xộn hiện đại
Nếu sở hữu mái tóc thẳng, dài, các chàng nên để kiểu so le, kết hợp kiểu râu dài, cùng trang phục bụi bặm để vẻ ngoài không bị nữ tính.
Những kiểu tóc nam độc đáo kiểu lộn xộn hiện đại
Tóc xoăn dài có thể hất ngược mái về phía sau, hoặc thả rũ xuống trán.
Những kiểu tóc nam độc đáo kiểu lộn xộn hiện đại
Các chàng trai thấy kiểu tóc lộn xộn này có đẹp không? Còn với Fatoda.com thì nó toát lên đầy vẻ nam tính. Tóc lộn xộn được yêu thích trong mùa hè năm nay vì nó dễ biến tấu với độ dài, ngắn khác nhau. Sao các anh chàng không thử cho mình kiểu tóc này trong mùa thời trang tóc này nhỉ?

Mua sắm áo sơ mi nam thời trang mới nhất tại shop 4MEN, các dòng hàng thời trang nam luôn được cập nhật liên tục hàng ngày: