728 x 90

Phạm Hương tố BTC Hoa hậu Việt Nam xử ép

Phạm Hương tố BTC Hoa hậu Việt Nam xử ép
Phạm Hương tố BTC Hoa hậu Việt Nam xử ép. Thí sinh Nguyễn Thị Thành cho rằng, cô bị đối xử bất công, bị ép rút lui khỏi Hoa hậu Việt Nam
fatoda
Phạm Hương tố BTC Hoa hậu Việt Nam xử ép

Phạm hương tố btc hoa hậu việt nam xử ép
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Thành
Hôm qua (9.8), thông tin Nguyễn Thị Thành, người đẹp được mệnh danh là “bản sao hoa hậu Phạm Hương” bất ngờ rút khỏi vòng chung kết hoa hậu việt nam 2016 đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Trả lời báo chí về việc này, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cho biết, Thành rút lui vì lý do cá nhân và khẳng định sẽ công bố thông tin chi tiết trong ngày mai.
Tuy nhiên, cách đây ít phút, Nguyễn Thị Thành và gia đình đã gửi tới báo chí, truyền thông các thông tin, khẳng định cô bị Ban tổ chức xử ép trong cuộc thi này.
Nguyễn Thị Thành cho biết, với cô, đây là một sự cố không mong muốn và dù có cố gắng làm việc với ban tổ chức chương trình, Nguyễn Thành vẫn không thể ở lại cuộc thi.
Phạm hương tố btc hoa hậu việt nam xử ép
Phạm hương tố btc hoa hậu việt nam xử ép
Nguyễn Thị Thành cho biết, Ban tổ chức loại cô vì đã đi làm răng sứ dù trước đó không giải thích rõ quy chế này
Nguyễn Thị Thành và người nhà cô cho biết, trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô đã gặp tai nạn khi đang đi làm thêm và gãy mất 3 chiếc răng; rạn nứt và lung lay 5 chiếc răng. Trước khi tai nạn, Thành có 4 chiếc răng trám và sâu trước đó và bác sĩ khuyên làm và nếu không thì sẽ bị hỏng cả hàm răng.
Theo yêu cầu của nha sĩ, Nguyễn Thị Thành đã phải đi trồng răng lại. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, toàn bộ chi phí trồng răng đều do người chủ nơi Thành làm thuê chi trả giúp.
Khi tham gia vòng kiểm tra nhân trắc, Nguyễn Thị Thành được tiến sĩ Lê Diệp Linh khám đã có xem kỹ mũi và cằm của cô. Người đẹp Bắc Ninh cho biết, thời điểm đó, cô Lê Diệp Linh có nói Thành đã qua vòng này. Nguyễn Thị Thành cũng khẳng định, cô có hỏi ban tư vấn thí sinh về việc làm răng nhưng lúc đó không ai nói đến chuyện làm răng sứ là sai vì nếu biết trước, cô đã tự rút hồ sơ.
Đến khi vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sắp bắt đầu, phía ban tổ chức cuộc thi yêu cầu Nguyễn Thị Thành phải cung cấp bằng chứng là toa thuốc của nha sĩ và cô khẳng định, đã cung cấp đầy đủ thông tin cho chương trình. Tuy nhiên, phía Ban tổ chức vẫn không đồng ý và thí sinh này phải rời khỏi cuộc thi.
Phạm hương tố btc hoa hậu việt nam xử ép
Phạm hương tố btc hoa hậu việt nam xử ép
Nguyễn Thị Thành khẳng định, cô làm răng do tai nạn gãy răng và đã cung cấp đầy đủ giấy tờ của bệnh viện cho Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016
Phía Nguyễn Thị Thành cho biết, chiều hôm qua 9.8.2016, cô đã có buổi làm việc với đại diện Ban tổ chức cuộc thi tại Hà Nội. Dù đã trình bày nguyên nhân trồng 8 cái răng sứ là bất đắc dĩ và thể hiện nguyện vọng muốn ở lại cuộc thi, Nguyễn Thị Thành vẫn bị Ban tổ chức từ chối.
Gia đình Nguyễn Thị Thành cho biết, đây là cú sốc lớn với họ vì nó không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mà còn gây ra nhiều phiền toái, nhiễu loạn thông tin tới khán giả và báo giới.
Phạm hương tố btc hoa hậu việt nam xử ép
Thị Thành cũng cho rằng, ngoài cô, nhiều thí sinh khác cũng làm răng nhưng không bị tính là vi phạm quy chế
Nguyễn Thị Thành cũng cho rằng, một số thí sinh khác trong cuộc thi cũng từng làm răng, có nụ cười đẹp và đều nhưng lại không bị Ban tổ chức chú ý, vì vậy, cô cho rằng đây là một bất công. Việc bị loại khi đã chuẩn bị mọi thứ cho vòng Chung kết khiến Nguyễn Thị Thành hụt hẫng, hoang mang tột độ.
Trong khi đó, về phía Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016, ông Lê Xuân Sơn cho biết, sẽ sớm có công bố chính thức về trường hợp của Thị Thành.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này.