728 x 90

2 sao Việt khổ sở vì chồng đại gia

2 sao Việt khổ sở vì chồng đại gia
2 sao Việt khổ sở vì chồng đại gia . Sau Thu Minh, đến lượt Jennifer Phạm có chồng dính nghi vấn lùm xùm tiền bạc khi phòng tập do chồng cô làm chủ bỗng đóng cửa.
fatoda
2 sao Việt khổ sở vì chồng đại gia 

Thu Minh
Thu Minh từng được xem là "bà hoàng" giàu có và hạnh phúc nhất showbiz Việt khi cô có sự nghiệp phát triển, chồng Tây giàu có, hàng hiệu tiền tỷ... Tuy nhiên, scandal bị tố nợ nần của chồng cô đã khiến cho nữ ca sĩ không khỏi khốn đốn.
Sự việc bắt đầu khi một tài khoản facebook tố cáo Thu Minh sống ảo, còn chồng Tây của cô thì đang nợ hơn trăm tỷ mà lảng tránh, không dám đối mặt với các doanh nghiệp làm ăn cùng.

Sau đó, Thu Minh lên tiếng đáp trả rằng mọi việc đã có pháp luật can thiệp, không nên đưa lên mạng xã hội gây sức ép vì "cô ấy nổi tiếng".

Trong khi câu chuyện nợ nần của chồng Thu Minh còn chưa có kết luận của cơ quan điều tra thì nữ ca sĩ Đường cong bất ngờ lên một trang mạng trả lời phỏng vấn. Cô diện trang phục đỏ rực, trang điểm đậm, ngồi xe sang, uống rượu vang và thản nhiên mỉm cười ngạo nghễ khi nói về những doanh nghiệp đang tố cáo chồng mình vì trót tin vào uy tín của nữ ca sĩ: "Ai nói câu này thì kinh doanh lụn bại là đúng rồi. Người làm kinh doanh mà suy nghĩ thiếu hiểu biết như thế thì... bó tay".
2 sao việt khổ sở vì chồng đại gia
2 sao việt khổ sở vì chồng đại gia
Cách cư xử của Thu Minh khiến cô nhận vô số "gạch đá" của cư dân mạng
Rất nhiều khán giả, trong đó có cả những nhà báo - người từng đồng hành cùng Thu Minh trong những dự án âm nhạc, từng khen ngợi nữ ca sĩ trong nhiều bài báo trước đây cũng phải ngao ngán lắc đầu vì thái độ này của nữ ca sĩ. Thậm chí, có người còn cho rằng, đây là một sự vô cảm không thể chấp nhận.
Từ sự việc này, Thu Minh đã đánh mất hoàn toàn tình cảm của mọi người. Nhiều trang báo không ngần ngại hỏi lại cô: "Chị cười gì trong khi bao nhiêu người khốn đốn vì công ty chồng chị, hả chị ca sĩ Thu Minh?". Sau này, Thu Minh cố gắng cứu vãn hình ảnh nhưng cô giờ đây đã hoàn toàn bị khán giả tẩy chay và thậm chí, nhiều người còn cho rằng, sẽ không xem những chương trình mà cô làm giám khảo.
Jennifer Phạm
Kể từ khi lên xe hoa với doanh nhân Nguyễn Đức Hải, Hoa hậu Jennifer Phạm có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ. Mới đây, MC xinh đẹp đã chào đón em bé thứ 3 tại Mỹ. Đây là trái ngọt thứ 2 của cô và ông xã Đức Hải, sau bé Na hiện đã hơn 4 tuổi.
Tuy nhiên, mới đây, khi vừa sinh con trai không lâu, chồng đại gia của Hoa hậu Jennifer Phạm lại vướng phải lùm xùm không đáng có. Cụ thể, nhiều Hội viên ở phòng tập Fusion (tầng 4 chợ Hàng Da) đã lên tiếng tố cáo chồng Hoa hậu, doanh nhân Đức Hải, một trong những người chủ đầu tư của phòng tập có dấu hiệu mập mờ tiền bạc khi bỗng đột ngột đóng cửa để sửa chữa nhưng không hẹn thời gian chính xác mở cửa lại, đồng thời hoàn toàn không có giải pháp tạm thời cho hội viên trong thời gian đóng cửa. Chưa kể, nhiều nguồn tin cho rằng, phòng tập cũng nợ lương nhân viên 2,3 tháng nay.
2 sao việt khổ sở vì chồng đại gia
Chồng Jennifer Phạm cũng đang vướng lùm xùm nợ nần
Mặc dù đã có thông báo xác nhận có chữ ký của chồng Hoa hậu Jennifer Phạm song rất nhiều hội viên vẫn như "ngồi trên đống lửa" khi họ rất có thể có nguy cơ mất hàng chục triệu, thậm chí lên đến hàng trăm triệu đồng nếu phòng tập đóng cửa vĩnh viễn.
Trước lùm xùm này, Hoa hậu Jennifer Phạm đã đăng tải bức ảnh cô nở nụ cười tươi hạnh phúc cùng những chia sẻ đầy ẩn ý: "Miệng là của người khác, lời thị phi chỉ là chuyện trong thiên hạ, vĩnh viễn không phải là thước đo đánh giá một con người. Bởi vậy, thay vì dao động trước những lời đàm tiếu, hãy nhìn lại bản thân và tin vào chính mình. Chỉ cần bạn luôn sống ngay thẳng, tâm hồn trong sạch, đối diện với Đất Trời mà không hổ thẹn, thì hà cớ gì phải bận lòng khi có người gièm pha?".
Đây được xem là cách đáp trả đầu tiên của Hoa hậu 3 con sau thông tin chồng nợ nần. Hiện tại, phía ông xã cô - doanh nhân Đức Hải chưa lên tiếng gì về điều này. Được biết, anh đang ở Mỹ cùng Jennifer Phạm chăm sóc con trai nhỏ mới chào đời.
2 sao việt khổ sở vì chồng đại gia
 
Theo Hạ Băng (Khám Phá)