728 x 90

Chi hơn 40.000 USD loại bỏ da thừa sau giảm cân

Chi hơn 40.000 USD loại bỏ da thừa sau giảm cân
Duy trì thói quen lành mạnh này, sau 3 năm, cân nặng của Brocco giảm từ 270 kg xuống còn hơn 140 kg và bệnh tật đã bị đẩy lùi. Hiện tại, thân hình anh cân đối hơn song lớp da thừa chảy xệ lại ngự trị ở phần bụng.
fatoda
Nặng hơn 270 kg, có hơn 50 % mỡ cơ thể, Pasquale Brocco trông như một gã khổng lồ đáng sợ. Căn bệnh béo phì khiến ông đối mặt với nhiều loại bệnh, đặc biệt là huyết áp và tiểu đường. Nỗi sợ hãi bệnh tật bủa vây, Brocco bắt đầu hành trình giảm cân trong 3 năm.
Brocco áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh và đến phòng gym. Trước kia, anh thường tích đồ ăn sẵn trong nhà thì nay muốn ăn anh sẽ phải đi bộ một quãng đường dài để đến cửa hàng tạp hóa. Duy trì thói quen lành mạnh này, sau 3 năm, cân nặng của Brocco giảm từ 270 kg xuống còn hơn 140 kg và bệnh tật đã bị đẩy lùi. Hiện tại, thân hình anh cân đối hơn song lớp da thừa chảy xệ lại ngự trị ở phần bụng.
Chi hơn 40000 usd loại bỏ da thừa sau giảm cân
Lớp da bụng chảy xệ sau khi Brocco giảm cân thành công.
Brocco nghĩ đến việc sẽ loại bỏ lớp da thừa này bằng phẫu thuật. Anh đã tìm đến bác sĩ để được tư vấn. "Tôi rất vui mừng khi được sửa đổi và tái tạo phần da thừa này. Chúng thật xấu xí và ảnh hưởng đến vẻ ngoài của tôi".
Tiến sĩ Remus Repta, bác sĩ phẫu thuật cho Brocco cho biết, ca phẫu thuật sẽ lấy lại vẻ đẹp cho phần bụng. Tuy nhiên, chi phí khá đắt đỏ, lên tới 42.000 USD.  Brocco đã kêu gọi sự giúp đỡ và nhận được khoảng 1.900 USD. 
Thu Hiền