728 x 90

Cô gái ‘vịt hóa thiên nga’ hạnh phúc với khuôn mặt mới

Cô gái ‘vịt hóa thiên nga’ hạnh phúc với khuôn mặt mới
Tốt nghiệp đã hơn 4 năm, nhan sắc không đạt chuẩn khiến tôi vất vả và phải đổi rất nhiều việc. Chuyện tình cảm cũng lận đận”.
fatoda
Kể từ ngày thực hiện được ước mơ “vịt hoá thiên nga” sau khi đạt giải nhất trong cuộc thi Let's Beauty 2014, giờ đây Ngọc Anh không còn là cô gái nhút nhát, ngại giao tiếp. Cô tự tin hơn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngọc Anh chia sẻ: "Trước đây, tôi luôn tự ti về diện mạo của mình, gò má cao, mắt một mí, mũi tẹt. Tốt nghiệp đã hơn 4 năm, nhan sắc không đạt chuẩn khiến tôi vất vả và phải đổi rất nhiều việc. Chuyện tình cảm cũng lận đận”.
Cô gái vịt hóa thiên nga hạnh phúc với khuôn mặt mới
Từ năm 9 tuổi, Ngọc Anh đã thường xuyên phải đối diện với những lời chê bai khiến cô tủi thân. Xem thêm tại đây.
Sau khi trải qua 3 cuộc phẫu thuật: nâng mũi, độn cằm, cắt mí, và được tư vấn chăm sóc vóc dáng, làn da, Ngọc Anh "lột xác" trở nên xinh đẹp hơn. Cô cho biết ngoại hình được cải thiện giúp cô dễ dàng tìm được công việc như ý.
“Tôi ngạc nhiên khi những nhà tuyển dụng trước đây từ chối mình liên lạc lại. Ngày trước khi ứng tuyển làm PG, tôi thường nhận sự từ chối do ngoại hình không đạt chuẩn. Sau phẫu thuật, dù tôi không đủ tiêu chuẩn 1m60 họ vẫn mời tôi làm PG cho các sự kiện lớn".
Cô gái vịt hóa thiên nga hạnh phúc với khuôn mặt mới
phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp thay đổi cuộc sống của Ngọc Anh.
Sau hơn hai mươi năm sống trong tự ti mặc cảm về ngoại hình, Ngọc Anh cho biết cô rất hài lòng với gương mặt mới và cuộc sống hiện tại.
“Nhiều người cho rằng tôi quá dễ dàng mãn nguyện với những gì đang có. Nhưng họ không hiểu được để sống hạnh phúc như thế này, tôi từng là một cô gái vì xấu xí, lúc nào một mình, lẻ loi và đơn độc nên tôi luôn trân trọng từng giây phút sau khi trở nên đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ", Ngọc Anh tâm sự.
Cô gái vịt hóa thiên nga hạnh phúc với khuôn mặt mới
Ngọc Anh hài lòng về cuộc sống hiện tại và luôn cảm thấy hạnh phúc.
 
(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)