728 x 90

Hà Anh tập bụng 15 tiếng/ngày để có vòng eo ‘con kiến’

Hà Anh tập bụng 15 tiếng/ngày để có vòng eo ‘con kiến’
Tư thế quen thuộc của cô là đứng thẳng, bụng hơi hóp vào, vai thẳng, đầu ngẩng cao, lưng hơi cong lại. Như thế, dù bước đi hay đứng lại, Hà Anh cũng sẽ có được dáng vẻ tự tin và quyến rũ. Tư thế này có thể áp dụng được cho cả nam và nữ.
fatoda
 
 
Hà Anh may mắn sở hữu cơ địa tốt. Mặc dù không cần vận động quá nhiều, cô vẫn có một thân hình săn chắc, khỏe mạnh. Vòng eo của cô không chỉ nhỏ, mà còn có một ít cơ bụng. Hà Anh cho biết, cô rất thích có một ít cơ bụng, vì như vậy nhìn eo sẽ thon gọn và gợi cảm hơn. 
 Hà anh tập bụng 15 tiếngngày để có vòng eo con kiến
Siêu mẫu Hà Anh sở hữu vòng eo 58 cm mà chị em nào cũng mong muốn có được
1. Luôn luôn hóp bụng để vòng eo săn chắc
Bí quyết đầu tiên và cũng là bí quyết hiệu quả nhất, đó là bất kể mọi lúc, dù đứng hay ngồi, Hà Anh đều trong thư thế hít nhẹ vào và hóp cơ bụng. Đối với người mẫu, khi chụp hình, gương mặt và chuyển động cần thả lỏng nhưng các cơ cần phải căng, ví dụ như eo, cơ chân, đùi…
Tư thế quen thuộc của cô là đứng thẳng, bụng hơi hóp vào, vai thẳng, đầu ngẩng cao, lưng hơi cong lại. Như thế, dù bước đi hay đứng lại, Hà Anh cũng sẽ có được dáng vẻ tự tin và quyến rũ. Tư thế này có thể áp dụng được cho cả nam và nữ. 
 Hà anh tập bụng 15 tiếngngày để có vòng eo con kiến
Cô luôn hóp bụng mọi lúc mọi nơi, vì thế cơ bụng vô tình được tập luyện 15 tiếng mỗi ngày
Với tư thế hóp bụng này, những cơ xung quanh eo của cô luôn được tập luyện ít nhất 15 tiếng mỗi ngày, một cách hoàn toàn tự nhiên và vô thức. 
2. Tập luyện
Các bài tập để có một vòng eo săn chắc cũng có rất nhiều, chẳng hạn như sit up, squat... Nhưng theo siêu mẫu, nên tập luyện một cách toàn diện để đốt cháy mỡ thừa. Nếu chỉ tập mỗi một bài tập để giảm một phần, thì không có tác dụng gì lên cơ thể. 
3. Đạp xe giúp đôi chân săn chắc
Đối với chân, Hà Anh thường tập đạp xe một tiếng mỗi ngày. Cô đạp ở chế độ nhẹ, đạp nhanh, tránh đạp nặng vì sẽ làm cho cơ chân phát triển và gân guốc. Ngoài ra, siêu mẫu cũng thường áp dụng bài tập chạy bộ mỗi ngày. 
4. Chế độ dinh dưỡng
Đối với Hà Anh, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì vóc dáng. Thay vì một ngày ăn 3 bữa như mọi người, cô chia thành năm, sáu hay thậm chí bảy lần một ngày. Bí quyết của Hà Anh là ăn nhiều lần, nhưng mỗi lần ăn, lượng khẩu phần rất nhỏ. 
Cô tránh những thức ăn như đường, sốt mayonaise, sữa đặc có đường, khoai tây chiên, cánh gà chiên, bánh mì, cơm, nước ngọt... Thay vào đó, Hà Anh uống nước ép hoa quả, trà. Thậm chí, cô còn tự cắt giảm đường khi uống trà cùng bè bạn thường xuyên.
5. Bài trừ suy nghĩ "ăn cố kéo phí"
Theo kinh nghiệm của Hà Anh, cô chỉ ăn vừa đủ (đủ no, đủ thèm) theo nhu cầu cơ thể mình. Muốn biết khi nào thì cơ thể đủ no, cần lắng nghe chúng. Bí quyết của cô là ăn chậm, để cơ thể kịp thông báo lên não. Nếu như ăn đến khi cảm thấy no, một lát sau sẽ cảm thấy cực kỳ no và mệt mỏi. 
"Dân gian gọi đó là 'no cái bụng, đói con mắt' – chúng ta luôn thèm ăn nhiều hơn lượng cơ thể chúng ta thực sự cần." - nữ siêu mẫu chia sẻ.  Với cô, chất lượng bữa ăn quan trọng hơn số lượng. 
 Hà anh tập bụng 15 tiếngngày để có vòng eo con kiến
Bài trừ suy nghĩ ăn cố là một trong những bí quyết giữ dáng của Hà Anh
6. Ăn nhiều cá và rau xanh
Về thức ăn, Hà Anh đặc biệt thích ăn các loại cá có nhiều dầu như cá hồi, cá nục... và các loại rau xanh. Cô vẫn ăn thịt bình thường nhưng vừa phải. Vẫn ăn tinh bột nhưng ở mức ít. 
Khi ăn kiêng, Hà Anh không loại bỏ hoàn toàn những gì mình thèm. Cô vẫn ăn bánh ngọt, nhưng không ăn hết nguyên cái, chỉ ăn vừa đủ để thỏa mãn sự thèm thuồng, sau đó, cô chia cho bạn bè ăn cùng.