728 x 90

Lê Khanh chia sẻ bí quyết làn da không tuổi

Lê Khanh chia sẻ bí quyết làn da không tuổi
Lê Khanh chia sẻ bí quyết làn da không tuổi. Xuất hiện ở một sự kiện tại Hà Nội ngày 13/12 vừa qua, NSND Lê Khanh đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để giữ gìn làn da tươi trẻ rạng ngời.
fatoda
Lê Khanh chia sẻ bí quyết làn da không tuổi
Đã ngoài ngũ tuần nhưng NSND Lê Khanh là một trong những nghệ sĩ luôn giữ gìn được nhan sắc cũng như sự trẻ trung. Chị chia sẻ bí quyết của mình là giữ thói quen tập thể dục hàng ngày, chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng việc sử dụng những loại mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên từ các thương hiệu uy tín.
Lê khanh chia sẻ bí quyết làn da không tuổi
NSND Lê Khanh chia sẻ bí quyết tại sự kiện
Tại sự kiện, ngoài sự tham dự của NSND Lê Khanh còn có sự góp mặt của Á hậu Huyền My & Chủ tịch thương hiệu DeAura toàn cầu ông Daniel Polonskyi.
Lê khanh chia sẻ bí quyết làn da không tuổi
NSND Lê Khanh, Á hậu Huyền My và ông Daniel Polonskyi – Chủ tịch DeAura toàn cầu
DeAura là một thương hiệu mỹ phẩm & spa cao cấp từ Israel với hơn 300 văn phòng đại diện chính thức của công ty ở khắp các nước từ châu Âu đến châu Á, châu Mỹ. Có mặt tại Việt Nam lần này, Chủ tịch thương hiệu DeAura toàn cầu, ông Daniel Polonskyi khẳng định: Sự kiện ra mắt thương hiệu lần này là dấu mốc quan trọng trong việc mở rộng quy mô và tiếp cận thị trường Việt Nam của DeAura. DeAura sẽ áp dụng các phương pháp làm đẹp và các thành tựu nghiên cứu khoa học tân tiến nhất để phục vụ sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.
Lê khanh chia sẻ bí quyết làn da không tuổi
NSND Lê Khanh và Á hậu Huyền My tham quan cơ sở vật chất cao cấp của DeAura Spa & Clinic Tây Hồ
Xuất phát từ nơi sở hữu nhiều nguồn tài nguyên quý giá và nguồn lực hùng mạnh cho đầu tư khoa học kỹ thuật, DeAura đưa vào các sản phẩm của mình nhiều dưỡng chất quý và thành phần thiên nhiên như Vàng 24 carat, Vitamin B3, Hexyl peptide 19, các loại thảo dược và khoáng chất lấy từ biển Chết.
Tham dự sự kiện, các khách mời có cơ hội lắng nghe chia sẻ từ chủ tịch thương hiệu và hiểu hơn về sứ mệnh và triết lý làm đẹp của DeAura thông qua việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, thân thiện và an toàn.
(Theo Khám phá).