728 x 90

Tuyệt chiêu giúp chị em cải thiện vòng 1 như ý

Tuyệt chiêu giúp chị em cải thiện vòng 1 như ý
Áp dụng những tuyệt chiêu sau đây, chị em sẽ không còn lo ngại hay tự ti về vòng 1 không được như ý muốn.
fatoda
Theo một nghiên cứu mới đây được công bố trên tạp chí The Journal of Female Health Sciences, phụ nữ Việt Nam thuộc nhóm có ngực nhỏ nhất thế giới. Và sở hữu vòng một nhỏ luôn khiến nhiều chị em tự ti và hơn hết mỗi khi lựa chọn cho mình nhữ bộ đồ công sở hoặc áo váy hai dây luôn khiến chị em ngại ngùng.
Cũng theo như nghiên cứu thì phần lớn các đấng mày râu thường bị thu hút bởi vòng một  của chị em.  Vì vậy, sở hữu vòng một không  được như ý khiến cho nhiều phụ nữ e ngại. Mỗi khi xuất hiện bên gia đình, bạn bè trong những chuyến picnic thường phải sử dụng những miến độn.
Tuy nhiên, nếu áp dụng những tuyệt chiêu sau đây, chị em sẽ không lo lắng về chuyện vòng 1 nhỏ nữa.
1. Lựa chọn những loại thực phẩm hỗ trợ tăng kích thước
Có rất nhiều loại thực phẩm mà nếu chị em lựa chọn và chế biến thành  những món ăn ngon không chỉ có ích cho sức khỏe mà còn giúp chị em gia tăng kích thước vòng một vừa hiệu quả lại an toàn.
Loại thực thẩm tốt nhất giúp gia tăng kích thước vòng một chị em nên lựa chọn đó là nước đậu nành. Bởi, trong đậu nành có chứa hàm lượng lớn phytoestrogen với công dụng tương đương hormone estrogen giúp nở nang vòng một.
Do vậy, để mang lại hiệu quả tốt nhất chị em nên uống nước đậu nành mỗi ngày và áp dụng liên tục sau một thời gian chị em sẽ thấy vòng một của mình được cải thiện như mong muốn,
Ngoài nước đậu nành chị em còn có thể áp dụng tuyệt chiêu ăn chân giò nấu canh đu đủ. Thường nghe đây là món ăn tốt với các bà mẹ sau sinh em bé. Tuy nhiên, với những người ngực nhỏ thì món canh này lại giúp gia tăng vòng 1 vừa hiệu quả và an toàn.
 Tuyệt chiêu giúp chị em cải thiện vòng 1 như ý
Sử dụng nước đậu nành và canh chân giò nấu đu đủ xanh chị em sẽ cải thiện được vóc dáng vòng 1 như mong muốn nếu áp dụng hàng ngày và  liên tục.
2. Áp dụng các bài tập gia tăng kích thước vòng 1
Có rất nhiều bài tập khác nhau giúp chị em cải thiện được vóc dáng vòng 1 như mong muốn.
Trước hết, đó là liệu pháp massage. Nhiều chị em  nghĩ rằng, massage sẽ khiến vòng một bị chùng, nhão. Tuy nhiên, không phải như vậy, massage sẽ giúp chị em cải thiện được vòng một hiệu quả. Đặc biệt hơn, đây là phương pháp dễ dàng áp dụng tại nhà. Một ngày, chị em có thể áp dụng phương pháp này từ một đến hai lần.
Cách thực hiện như sau: Trước hết hãy làm ấm hai lòng bàn tay, sau đó thực hiện động tác massage hình tròn kéo nhẹ từ bắp tay đưa vuông góc trước ngực mỗi bên 15 lần, thực hiện nhẹ nhàng, từ tốn không kéo mạnh tránh làm xệ da ngực, thực hiện liên tục thay đổi trong 5 phút.
 Tuyệt chiêu giúp chị em cải thiện vòng 1 như ý
Massage ngực đúng phương pháp sẽ giúp chị em cải thiện đáng kể vóc dáng vòng một.
Bên cạnh massage, chị em còn có thể áp dụng bài tâp với từng nhà.
Cách thực hiện như sau: Bạn chỉ cần chống tay thẳng, song song người vào tường, sau đó gập khủy tay chúi người về phía tường giữ 2 giây rồi lại duỗi thẳng tay. Nó tương tự như động tác chống đẩy nhưng chỉ khác là đứng thay vì nằm. Thực hiện 30 cái/lần/ngày bạn sẽ có vòng 1 săn chắc, nảy nở hơn.
Ngoài ra, một bài tập nữa mà chị em cũng có thể áp dụng đó là tập với tạ tay. Bạn có thể mua tạ nhỏ khoảng 0,5 đến 1kg, hoặc cũng có thể sử dụng hai chai nước suối đổ đầy nước, cầm vừa tay. Bạn có thể nằm trên sàn hoặc nếu có dụng cụ nằm tập lại càng tốt.
Thực hiện cầm hai quả tạ đưa thẳng tay song song trên mặt, sau đó từ từ hạ tay thẳng xuống dang ra hai bên, tay vẫn giữ độ thẳng, lại từ từ đưa hay tay lên cao chạm vào nhau. Lặp lại động tác này 10 lần, động tác này hỗ trợ ép cơ ngực giúp ngực săn chắc.
 Tuyệt chiêu giúp chị em cải thiện vòng 1 như ý
Hãy áp dụng những bài tập nở ngực trên để giúp vòng 1 được như mong muốn và không cân dùng đến các phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ vừa nguy hiểm lại tốn kém.